Action cam SJ CAM SJ5000+ wifi được sử dụng ống kính CMOS của thương hiệu Panasonic MN34120PA với độ cảm nhận hình ảnh rất tốt, quay video full HD (1920x1080p) tốc độ 60 hình/giây, là tốc độ tiêu chuẩn cho 1 model camera mini, nằm gọn gàng trong bàn tay bạn.

Nhất là mẫu camera đi phượt SJcam SJ5000 plus wifi hỗ trợ chức năng kết nối với smartphone, tablet tốt hơn truyền dẫn nhanh hơn, và tại vị trí xa hơn. Những phím trên camera được thiết kế dễ sử dụng, tương thích với HĐH windows XP/ Mac OS có menu sử dụng tiện lợi, đơn giản để thiết lập. Có đa dạng màu sắc bắt mắt, hấp dẫn cho các bạn dễ dàng chọn lựa theo ý thích.Camera đa năng SJcam Sj5000+ Wifi bất chấp trong tất cả kiểu thời tiết, và nhất là chống ngấm nước tuyệt đối khi ghi hình dưới áp lực nước tới 30 mét, thỏa thích mà quay cá, san hô biển, chơi đùa với đại dương xanh, camera hành trình SJ5000 Plus Wifi còn trợ giúp kết nối với tivi, thưởng thức lại những khoảnh khắc đã ghi lại.

Nhiều chức năng chụp ảnh: chụp hẹn giờ (chụp nhóm), chụp phơi sáng (lạ mắt), chụp liên tiếp trong 1s,... hỗ trợ xem hình ảnh với cổng micro HDMI, nâng cấp đầu thu tiếng tốt hơn. Tích hợp pin sạc 900mAh, dễ thay thế và nâng cao độ bền cho thiết bị, tương thích hầu hết với toàn bộ phụ kiện. Action cam SJcam SJ5000 plus wifi có đa dạng phụ kiện cần thiết để phượt thủ dễ dàng thể hiển những góc quay lạ mắt. Camera thể thao đa năng SJcam SJ5000 Plus ấn tượng với khả năng quay độ phân giải full hd 1080p tốc độ cao lên đến 60 khung hình mỗi giây, đầu ra tích hợp kết nối HDMI 2.0, chuẩn nén video H264. Ống kính góc chụp rộng 170 độ, cân bằng trắng tự động, thêm đầy đủ chế độ quay chụp cho video được trung thật và ấn tượng. Xem chi tiết các thông tin khác của SJCAM SJ5000 Plus WiFi tại đây http://tech360.vn/action-cam-sjcam-s...wifi-p474.html