Camera giám sát QF521 sở hữu dáng vẻ khá gọn nhẹ, với các chiều chỉ 87x145x108 mm và hơn nữa có tích hợp loa và micro trên thiết bị giúp người sử dụng đàm thoại hai phía thông qua smartphone tới camera và ngược lại. Chiếc camera báo động QF521 có khả năng quét ngang 355 độ, lên xuống 100 độ giúp cho người dùng dễ dàng quan sát được toàn bộ mọi thứ xung quanh.

Camera IP QF521 chính là dòng camera ip wifi hỗ trợ các chủ nhà kiểm soát được toàn bộ những gì đang diễn ra tại nơi để ip camera trên. Với model camera chống trộm QF521 giá rẻ này, người sử dụng sẽ dễ dàng xem trực tiếp theo thời gian thực rất liên tục và chính xác bằng smart phone ở bất cứ nơi đâu.Các cam QF521 có khe cắm thẻ nhớ SD 64Gb để mọi người lưu hình ảnh đã ghi được tầm 10 ngày khi đó camera sẽ biết ghi thay thế dần nếu thẻ nhớ tràn dung lượng. Cảm biến ngày đêm của camera QF521 sẽ trợ giúp chủ sở hữu kiểm soát được rõ nét những gì xảy ra vào buổi tối, vì thế bạn đỡ phải bất an cho nơi bạn đặt giám sát.

Mẫu camera ip này hỗ trợ chuẩn quay hình ở độ phân giải HD 720p, sở hữu chip xử lý HI3518E xử lý hình ảnh tốc độ cao và giúp chất lượng video rất rõ ràng. Mẫu QF521 mang trong nó đa dạng chức năng an toàn như cảm nhận chuyển động, khi có ai đó đi qua, sản phẩm sẽ tự động chụp hình gửi về điện thoại và bật tiếng nguy hiểm.

Muốn sử dụng chiếc camera an ninh QF521, khách hàng chỉ phải cấp điện năng cho thiết bị, kết nối internet là ngay lập tức sản phẩm sẽ chạy, không cần phải đi dây hay cài đặt thêm đầu giải mã phức tạp như các hệ thống khác. QF521 có cho phép liên kết với 8 modul báo động đa dạng vi dụ báo ga, báo trộm, báo cháy, báo SOS,…

Chi tiết hơn về ip camera QF521 xem nhiều hơn tại đường dẫn sau http://tech360.vn/ip-camera-bao-dong...wifi-p476.html