Chiếc Optoma HD37 là 1 máy chiếu cho home center ấn tượng với giá bán khoảng 1000$. Tuy nhiên biết được cấu hình của sản phẩm này thì người sử dụng sẽ biết lý do nó không thể là sản phẩm máy với mức giá mềm hơn. Nhưng có cái giá của nó, nếu bạn luôn thích trải nghiệm các hình ảnh đẳng cấp nhất của những thước phim thì mọi người sẽ biết rằng giá tiền trên cho thiết bị HD37 này là cực kỳ đúng.

Dòng Optoma HD37 sử dụng bộ vi xử lý DLP mới với chỉ số sáng rõ của khung hình và tính chân thực của màu sắc chính xác hơn. Sở hữu độ sang 2600 ansi lumen, không quá lớn như những dòng máy chiếu giảng dạy giá rẻ nhưng lại đúng chuẩn với model máy chiếu giải trí.Optoma HD37 là mẫu máy chiếu được trang bị khá nhiều tính năng ấn tượng chẳng hạn sở hữu sẵn loa 10W, chơi game ổn định, room tự động, cho phép truyền tải với điện thoại qua cable MHL, vẻ ngoài gọn gang dễ mang theo, trình diễn dữ liệu video Bluray 3D, chỉnh độ tương phản tự động, có nhiều chế động hiển thị hình ảnh,…

Chiếc Optoma HD37 đem lại chất lượng hình ảnh có thể nói là tuyệt vời, cho phép phát dữ liệu full HD 1080p, nó là sản phẩm đáng giá dành cho những người đam mê phim Hd. Kỹ thuật Eco trong các máy chiếu Optoma cũng được dùng trên dòng máy HD37 này khiến cho sản phẩm tiêu thụ ít điện năng, an toàn với các bạn, cũng như môi trường.

Kiểm tra với các video chất lượng cao của nhiều thể loại ví dụ cảnh quay thiên nhiên, phim hành động, phim tài liệu, video thể thao hành động và game 3D thì tất cả cho thấy chiếc máy HD37 làm khá xuất sắc nhiệm vụ trình diễn của nó. Toàn bộ mọi cảnh chuyển động và màu sắc đều được máy chiếu HD37 trình diễn tốt. Thế nên nếu bạn đang muốn mua cho mình một máy chiếu cho quán café trong mùa hè này thì HD37 là một sản phẩm rất lý tưởng.