Android Box Zidoo X5 biến TV bình thường trở thành TV thông minh một cách nhanh chóng. Tiếp bước thành công từ những chiếc Box Tivi Zidoo đời trước như Zidoo X1, Zidoo X6 Pro, tên tuổi Zidoo vừa cho ra chiếc Zidoo X5 sở hữu hình dáng rất mới. Zidoo X5 sẽ được trang bị hệ điều hành Lolipop 5.1 với chipset Amlogic chuẩn mới S905 sẽ cho hiệu năng rất cao.Android Tivi Box giá rẻ Zidoo X5 sử dụng giao diện ZIUI gần như các sản phẩm cũ của nhà sản xuất Zidoo, nó là giao diện rất thân thiện để dùng và tiện lợi cho bất cứ ai. Hỗ trợ 100% tiếng việt mà rất dễ sử dụng. Nhằm phù hợp cho nhu cầu trong nhiều năm nay khi những bộ phim phần lớn đều được nén với chuẩn H.265 giúp hạn chế dung lượng nên Zidoo X5 đã trang bị sẵn xử lý H.265 để đúng công nghệ.

Trang bị tính năng Easycast, quý vị có thể thoải mái chia sẻ toàn bộ hình ảnh trên những điện thoại của mình lên chiếc tivi gia đình. Có tiêu chuẩn mang tới sự tiện dụng cho khách hàng, dòng Zidoo X5 có trang bị sẵn ứng dụng dùng thiết bị di động để điều khiển model Tivi Box Zidoo X5 vô cùng tiện dụng. Sở hữu phong phú ứng dụng khác lạ mà chúng ta không thể bỏ qua nếu có sắm model này. Điều khiển của Zidoo X5 được bố trí bố cục rất dễ sử dụng, cùng vô vàn ứng dụng đặc biệt gồm học lệnh điều khiển khác, vì thế chỉ cần một remote người dùng có thể tắt được nhiều thiết bị điện tử khác thật đơn giản. Hơn nữa điều khiển của Zidoo X5 còn bổ sung thêm những phím tắt để hỗ trợ mở chương trình nhanh hơn, rất phù hợp với người già.

Vào cửa hàng Google Play các bạn có thể thoải mái download rất nhiều phần mềm mà không vướng chút trục trặc nào. Smart Box TV Zidoo X5 trợ giúp cập nhật OTA, nhờ tính năng này việc cài đặt firmware cho model Zidoo X5 sẽ dễ dàng hơn cho người dùng. Thời điểm có bản cập nhật mới là sản phẩm này sẽ tự động tải về rồi báo trước cho chúng ta có muốn nâng cấp hay không? Sau đó việc của bạn chỉ là để cho thiết bị tự động update.