Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc là một trong những đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm đã có thâm niên hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nhận cũng cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Khắc Hạnh bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.


Ngày nay, có nhiều trung tâm sửa điều hòa tại nhà bất chấp đạo đức nghề nghiệp, vì tham cái lợi trước mắt mà dùng mọi hành vi không chuẩn mực hòng moi thêm tiền từ khách hàng khi đến sửa điều hòa. Đó là thực trạng rất nhức nhối hiện nay khiến không chỉ khách hàng cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi cần nhờ đến các trung tâm này mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến những trung tâm sửa điều hòa chân chính. Đặc biệt tại Hà Nội, trong quá trình tác nghiệp chúng tôi đã nhận được vô số các lời phản ánh về vấn đề này từ phía khách hàng.

Sau đây là một số trục trặc tiêu biểu mà điều hòa nhà bạn có thể gặp phải:

Không hoạt động.
Hoạt động nhưng đóng ngắt liên tục.
Hoạt động nhưng không lạnh, yếu lạnh.
Báo lỗi chớp đèn
Điều khiển không hoạt động.
Bị xì gas, hết gas
Bị dò nước

Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?

Trước khi sửa chữa, Điện Lạnh Hồng Phúc sẽ điều nhân viên đến tận nhà quý khách kiểm tra tình trạng của máy lạnh (Miễn phí công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ sửa chữa - nạp gas điều hòa giá rẻ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phi nào, kể cả chi phí kiểm tra.

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại Nguyễn Khắc Hạnh xin liên hệ 0975 499 286 – 0934 999 131 để biết thêm chi tiết. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng Hồng Phúc trong suốt thời gian qua.