Android TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition là một dòng box mới nhất của tên tuổi Xiaomi, model được cải tiến từ bản tiền nhiệm Mi Box 3 đáp ứng nhiều chức năng nổi bật hơn. Sự lôi cuốn ngay khi nhìn về mẫu Android Box này đó là thiết kế vô cùng tinh tế với lớp vỏ sản phẩm là màu trắng tinh khiết khiến mọi người nhớ tới các thiết bị của Apple.Android Tivi Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition sử dụng CPU Mediatek MT8693 mới nhất. Bộ xử lý này có hai nhân Cortex-A72 và bốn nhân Cortex-A53 kết hợp với chip đồ họa PowerVR GX6250. Bộ nhớ đệm là 2G RAM và 8GB bộ nhớ trong eMMC 5.0 flash. Android Box này hỗ trợ chuẩn wifi 802.11AC và Bluetooth 4.1.

Hãng Xiaomi có một firlmware được tùy chỉnh theo chuẩn của hệ điều hành Android 5.1 trang bị đa dạng phần mềm giải trí được phát triển riêng cho android box của hãng. TV Box giá rẻ Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có tính năng giải mã các file video 10 bit chuẩn H.265 hiển thị độ phân giải độ nét cao nhất 4K@60fps. Mẫu box này cũng xử lý được cả audio Dolby và DTS Sound.

Android TV Box giá rẻ Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition có một hiệu suất xử lý cực cao 66000 điểm AnTuTu, nằm trong những Box Tivi hoạt động ổn định nhất lúc này. Model này giải mã hầu hết các chuẩn âm thanh, video, hình ảnh mới nhất hiện nay và trang bị cho người dùng tất cả các phương thức kết nối mới nhất. Vẻ ngoài gọn nhẹ của thiết bị cũng là một ưu điểm, tuy nhiên hơi tiếc là sản phẩm trên chưa được ra mắt tại nước ta. Hiện TV Box Xiaomi Mi Box 3 Enhanced Edition được bán bán trên Gearbest với giá khá rẻ.