Bếp từ Chefs EH-DIH366 là một trong những mẫu bếp từ xuất xứ Đức nổi trội nhất của Chefs trên thị trường hiện nay. Với mức giá thành tầm 16 triệu đồng, Chefs EH-DIH366 là mẫu bếp cao cấp có có giá ưu đãi hơn rất nhiều Bếp từ âm loại nào tốt dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc Đức cùng loại. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về model Chefs EH-DIH366 cùng những tính năng độc đáo của sản phẩm.ĐÁNH GIÁ CHUNG BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 CAO CẤP

Đầu tiên là mặt kính: Chefs EH-DIH366 sử dụng Bếp từ âm loại nào tốt mặt kính Schott-ceran. Về độ bền, hay khả năng chiụ lực chịu nhiệt, đây là loại kính dẫn đầu, những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu, đều sử dụng cấu tạo từ chất liệu kính này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm thiết kế mài 4 cạnh kết hợp sắc đen Bếp từ âm loại nào tốt sang trọng, bếp từ Chefs EH-DIH366 tại nên một phong cách mới lạ, hiện đai hơn cho những phòng bếp ngày nay.
Điều khiển cảm ứng dạng Slide: Những mẫu bếp từ cao cấp đều sử dụng cơ chế cảm ứng để điều khiển, và chiếc bếp EH-DIH366 cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống cảm ứng nhanh, tốc độ xử lý nhạy bén, hoàn toàn không bị ảnh Bếp từ âm hướng khí sử dụng bằng tay ướt.
Khung vỏ : kết cấu khung vỏ làm từ chất liệu bằng thép trắng cứng chống oxi hóa, hoen gỉ, có thiết kế nhiều rãnh để thoát nhiệt bảo vệ linh kiện.
Quạt gió : bếp từ Chefs EH-DIH366 có trang bị Bếp từ âm quạt gió dạng quạt lồng sóc hoạt động làm mát liên tục, lại cực êm không gây ồn như quạt đồng trục.
Tính năng: bếp từ âm Chefs EH-DIH366 được thiết kế trang bị tính năng thông minh, có nhiều tiện tích cho người dùng chủ động kiểm soát Bếp từ âm hoạt động của bếp, bếp tự hoạt động cũng đạt hiệu quả cao
bep-tu-chefs-eh-dih366-1

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như đã nói, bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc bếp thông minh. Nhận định này trước tiên được minh chứng bằng khả năng tự động tắt bếp: nếu Bếp từ Nhật khởi động bép mà sau 20 giây không có điều chỉnh nào, bếp tắt; nếu điều khiển bếp nhưng công suất đặt 0 bếp tắt, nếu nồi nấu không có trên bếp, bếp không ngưng hoạt động, nếu sau 2 giờ hoạt động không có tương tác nào trên bàn phím, bếp cũng tự ngắt. Tính năng này giúp người dùng Chefs EH-DIH366 đảm bảo độ an toàn cao hơn, bảo tồn lượng điện Bếp từ Nhật năng chỉ tiêu hao cho đúng mục đích nấu nướng.

Chức năng nấu nhanh Booster: Đây là chức năng tích hợp để bếp từ Chefs EH-DIH366 có thể gia tăng tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: nếu vùng nấu khi ngưng sử dụng còn nóng, người dùng chạm tay hoặc tiến hành vệ sinh có thể bị nguy hiểm thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 có đặt chế độ cảnh báo bằng đèn dễ nhận biết, người dùng chủ động bảo vệ mình hơn.

Ngoài ra, bếp từ Chefs EH-DIH366 có khả năng vô hiệu hóa bàn phím bằng một phím chức năng nhanh chóng, đơn giản bảo vệ an toàn cho Bếp từ Nhật trẻ, đồng thời cũng được tích hợp tính năng hẹn giờ cho phép bếp từ Chefs EH-DIH366 tự hoạt động khi không có mặt người dùng, cho hiệu quả nấu ăn cao.
Nhiều tính năng, nhiều tiện ích, chất lượng cao chắc hẳn bạn đã yêu thích chiếc bếp này rồi đúng không? Vậy thì bếp Kiến An sẵn sàng giúp bạn đấy.
Nguồn:http://beptuchefs.info/danh-gia-tong...6-xuat-xu-duc/