Xứng đáng là môt trong những mặt hàng bán chạy nhất của hãng Chefs model Chefs EH-DIH366 có nhiều tính năng cũng như an toàn giúp khách bếp từ giovani xuất sứ ở đâu hàng cảm thấy thích thú hơn công việc nấu nướng hàng ngày. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về model Chefs EH-DIH366 cùng những tính năng độc đáo của sản phẩm.ĐÁNH GIÁ CHUNG BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 CAO CẤP

Đầu tiên là mặt kính: Chefs EH-DIH366 sử dụng bếp từ giovani xuất sứ ở đâu mặt kính Schott-ceran. Về độ bền, hay khả năng chiụ lực chịu nhiệt, đây là loại kính dẫn đầu, những mẫu bếp nhập khẩu châu Âu, đều sử dụng cấu tạo từ chất liệu kính này nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Thêm thiết kế mài 4 cạnh kết bếp từ giovani xuất sứ ở đâu hợp sắc đen sang trọng, bếp từ Chefs EH-DIH366 tại nên một phong cách mới lạ, hiện đai hơn cho những phòng bếp ngày nay.
Điều khiển cảm ứng dạng Slide: Những mẫu bếp từ cao cấp bếp từ đôi nhập khẩu đức đều sử dụng cơ chế cảm ứng để điều khiển, và chiếc bếp EH-DIH366 cũng không phải ngoại lệ. Hệ thống cảm ứng nhanh, tốc độ xử lý nhạy bén, hoàn toàn không bị ảnh hướng khí sử dụng bằng tay ướt.
Khung vỏ : kết cấu khung vỏ làm từ chất liệu bằng bếp từ đôi nhập khẩu đức thép trắng cứng chống oxi hóa, hoen gỉ, có thiết kế nhiều rãnh để thoát nhiệt bảo vệ linh kiện.
Quạt gió : bếp từ Chefs EH-DIH366 có trang bị quạt gió dạng quạt lồng sóc hoạt động làm mát liên tục, lại cực êm không gây ồn như quạt đồng trục.
Tính năng: bếp từ âm Chefs EH-DIH366 được thiết kế trang bếp từ đôi nhập khẩu đức bị tính năng thông minh, có nhiều tiện tích cho người dùng chủ động kiểm soát hoạt động của bếp, bếp tự hoạt động cũng đạt hiệu quả cao
bep-tu-chefs-eh-dih366-1

CÁC TÍNH NĂNG CỦA BẾP TỪ CHEFS EH-DIH366 TRÊN THỊ TRƯỜNG

Như đã nói, bếp từ Chefs EH-DIH366 là chiếc bếp bếp từ chefs thông minh. Nhận định này trước tiên được minh chứng bằng khả năng tự động tắt bếp: nếu khởi động bép mà sau 20 giây không có điều chỉnh nào, bếp tắt; nếu điều khiển bếp nhưng công suất đặt 0 bếp tắt, nếu nồi nấu không có trên bếp, bếp không ngưng hoạt động, nếu sau 2 giờ hoạt động không có tương tác nào trên bàn phím, bếp cũng tự ngắt. Tính năng bếp từ chefs này giúp người dùng Chefs EH-DIH366 đảm bảo độ an toàn cao hơn, bảo tồn lượng điện năng chỉ tiêu hao cho đúng mục đích nấu nướng.

Chức năng nấu nhanh Booster: Đây là chức năng tích hợp để bếp từ Chefs EH-DIH366 có thể gia tăng tốc độ nấu nướng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: nếu vùng nấu khi ngưng sử dụng bếp từ chefs còn nóng, người dùng chạm tay hoặc tiến hành vệ sinh có thể bị nguy hiểm thì chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 có đặt chế độ cảnh báo bằng đèn dễ nhận biết, người dùng chủ động bảo vệ mình hơn.

Ngoài ra, bếp từ Chefs EH-DIH366 có khả năng vô hiệu hóa bàn phím bằng một phím chức năng nhanh chóng, đơn giản bảo vệ an toàn cho trẻ, đồng thời cũng được tích hợp tính năng hẹn giờ cho phép bếp từ Chefs EH-DIH366 tự hoạt động khi không có mặt người dùng, cho hiệu quả nấu ăn cao.
sản phẩm chất lượng này sẵn sàng có mặt trong căn bếp nhà bạn rồi đấy. Hãy đến bếp Kiến An để cùng chúng tôi trải nghiệm chiếc bếp này nhé.
Nguồn: http://beptuchefs.info/danh-gia-tong...6-xuat-xu-duc/