May chieu NEC P502WL là một sản phẩm sở hữu bóng chiếu có công nghệ mới Laser cho cường độ sáng cao tới 5000 ansi lumen, mang đến thời gian sống của bóng đèn được tăng cao lên tới 20.000 giờ chiếu sáng. Thế nên giá bán cũng khá đắt, NEC P502WL Laser không chỉ thích hợp cho hội nghị, hội thảo mà còn đáp ứng cao những mục đích giải trí nữa.Dòng NEC P502WL có thông số phân giải WXGA, độ tương phản 15000:1. Sản phẩm dùng một bánh xe màu laser/phosphor để tạo hình ảnh, chuẩn này không chỉ đem lại các khung hình được sáng hơn và màu sắc cũng trở nên tươi hơn nữa. Chiếc máy thực sự là một máy chiếu cao cấp để đáp ứng giảng dạy trong các trường học, sử dụng cho hội nghị số lượng đông và trình chiếu phim truyện, bóng đá cho các địa điểm kinh doanh bởi các lợi thế sau:

Các chỉ số cực chất như bạn đã đọc, kỹ thuật laser giúp các khung hình có sự mượt mà, sắc nét hơn, giảm thiểu tất cả các hiệu ứng răng cưa, nháy hình trong khi trình chiếu mà giảm mệt mỏi cho đôi mắt. Máy chiếu Laser cũng hạn chế độ ồn, tốt hơn với người dùng và cũng tiết kiệm điện tiêu thụ.

Máy chiếu dạy học NEC P502WL có khả năng liên kết đa dạng với đa số nguồn chiếu khác nhau, ngoài ra nó còn cung cấp cho mọi người tính năng kết nối mạng LAN, qua đó trình diễn đồng thời nhiều dữ liệu từ nhiều thiết bị riêng lẻ, bao gồm cả các điện thoại thông minh.

Sản phẩm máy chiếu NEC P502WL đáp ứng trình chiếu video Bluray 3D, sử dụng tính năng này người sử dụng sẽ cần phải mua thêm nguồn dữ liệu 3D và kính 3D chủ động của một bên thứ ba. Có thể thấy, NEC P502WL rất hoàn hảo trong chức năng xử lý hình ảnh, vô cùng phù hợp cho mục đích trình chiếu với tính năng máy chiếu cho nhà hàng .

Vẻ ngoài hiện đại, lắp đặt linh hoạt, dễ dàng treo ở bất cứ góc nào trong nơi đặt máy với ống kính tự điều chỉnh ngang dọc rất đơn giản để chỉnh vuông hình cho video trình chiếu.