Chúng ta thường chỉ ngồi trên ghế trước màn hình tv để xem phim ảnh nhiều hơn là xem các chương trình khác. Bởi lý do này mà mọi người thích một dòng Android TV Box sở hữu chất hơn các tính năng cao cấp về hình ảnh, âm thanh hơn, khẳng định chuyên nghiệp hơn cho việc xem phim 4K. Nằm trong những sản phẩm đó Zoomtak T8 Plus là chiếc Android TV Box nên lựa chọn.

Thiết bị là một Smart TV Box giá rẻ với kiểu dáng không hề đẹp chút nào, may mắn nó lại được bao gồm chipset Amlogic S812 bốn nhân Cortex A9r4 2GHz, chip đồ họa 8 nhân Mali-450MP GPU @ 600MHz, 2Gb DDR3 cùng bộ nhớ trong 16GB. T8 Plus có hệ điều hành Android 4.4 và sẽ được nhà sản xuất nâng cấp lên Android 5.1 trong loạt sản phẩm mới.Mặt trước của Android TV Box giá rẻ Zoomtak T8 Plus là màn hình báo hiệu hiển thị xanh dương bao gồm đồng hồ báo giờ và màn hình nhỏ hiện những chỉ số liên quan của thiết bị. Một mặt bên của Zoomtak T8 Plus là kết nối USB, khe cắm microSD, còn lại các cổng kết nối HDMI, Optical, AV, LAN,… thì được thiết kế ở phía sau android box này. Mặc dù mẫu box tivi này được hãng khẳng định rằng model này được cung cấp tối ưu cho khả năng chơi phim từ ổ cứng di động nhưng việc không sở hữu khay để ổ cứng có vẻ như là một hạn chế của sản phẩm.

Android TV Box Zootak T8 Plus đem lại cho tivi một màn hình chính khá màu mè và hơi khó nhìn. Dù sao nó chỉ khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng, một khi đã quen với giao diện này, bạn sẽ rất thoải mái vì phần lớn các tính năng của nó đều được hiển thị rất khoa học và không làm mất nhiều thao tác cho bạn.

Xác định điểm số AnTuTu của Android Tivi Box Zootak T8 Plus khẳng định sức mạnh xử lý tác vụ của mẫu này tương đương với nhiều android tv box cao cấp khác cùng dòng chipset Amlogic S812 như Minix Neo X8-H Plus. Android TV Box này chạy phim 3D khá mượt mà, hơn nữa chơi đươc nhiều dòng game 3D Android đồ họa cao. Thực tế chứng minh Zootak T8 Plus khả năng xử lý rất lớn.