Một hệ thống lọc nước toàn diện sẽ đem lại nguồn nước, hợp vệ sinh và an toàn cho người người sử dụng.

Hệ thống lọc nước toàn diện cho gia đình bao gồm 4 hệ lọc chính

Thứ nhất: Hệ lọc thô( xử lý nước đầu nguồn)

Với tác dụng của hệ lọc thô lọc sạch, loại ra khỏi các cặn bẩn, rong rêu, rỉ sắt, đất, cát…. để giúp nước sạch hơn và tốt cho quá trình xử lý phía sau

Thứ hai: Hệ xử lý kim loại

Hệ xử lý Fe, Mangan, Asen là một trong những hệ xử lý chính, giúp loại bỏ thành phần kim loại nặng, độc hại với sức khỏe con người và giúp bảo vệ các vật dụng, thiết bị trong gia đình. Nó cũng có chức năng như một hệ lọc thô theo nguyên tắc khe hở để lọc sạch các tạp chất bẩn có trong nước.

Tác dụng: Hệ giải quyết vấn đề nước đục, nước vàng, nước có mùi tanh, giặt quần áo không bị hoen ố, hiện tượng cặn đen, vàng bám lên các thiết bị.

Thứ ba: Hệ làm mềm

Là hệ cần thiết để giải quyết các vấn đề nước cứng, một vấn đề phổ biến thường gặp phải đối với nguồn nước ở Việt Nam đặc biệt là Hà Nội. Ngoài ra nó còn loại bỏ 1 phần Amoni, cũng có vai trò như quá trình lọc, giúp làm sạch nước.

Tác dụng: Giúp loại bỏ các hiện tượng về đóng cặn, mảng bám trắng lên vật dụng, giúp tiết kiệm xà phòng, chất tẩy rửa, tạo cảm giác thoải mái khi tắm giặt, loại bỏ hiện tượng khi cứng đầu tóc, khô da…

Thứ Bốn: Hệ xử lý hợp chất hữu cơ màu, mùi, vị.

Là hệ thống được đặt ở vị trí cuối cùng trong hệ thống. Với khả năng loại trừ Clo, màu, mùi, và hợp chất hữu cơ, hóa chất bảo vệ thực vật… nó làm cho nguồn nước an toàn và loại bỏ hoàn toàn các yếu tố cảm quan không tốt đặc biệt là khả năng xử lý Clo, một chỉ tiêu phổ biến với nước máy, có ảnh hưởng lớn đến cơ thể khi kết hợp với hợp chất hữu cơ sẽ sinh ra chất gây ung thư THM’s.

dây chuyền lọc nước tinh khiết
lọc nước sinh hoạt gia đình
máy lọc nước đầu nguồn