Trên thị trường hiện tại dường như có rất ít thiết bị Android TV Box mới được mang đến. Một vấn đề là do vẫn chưa có nhiều cải tiến về các dòng chip vi xử lý hay hệ điều hành, cũng như chưa có được thay đổi nào trong những chức năng của Smart TV Box. Trong số ít ỏi những sản phẩm mới thì có chiếc Matricom G-Box Q2 là chiếc Android TV Box có nhiều ưu điểm.

Như hầu hết các Tivi Box thông thường, Matricom G-Box Q2 có một hình dáng đơn giản. Có lẽ trong cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ nghĩ rằng nó không có nhiều điểm mạnh tuy nhiên cấu hình của nó thì quả thực hoàn hảo. Sản phẩm này được tích hợp bộ vi xử lý Amlogic S812 lõi tứ tốc độ 2GHz, chip đồ họa Mali450 OctaCore 3D, 16Gb Flash bộ nhớ lưu trữ với bộ main chất lượng cao.Có lẽ nhiều người biết đến hạn chế của nhiều Android Box giá rẻ trên thị trường là không tính năng hỗ trợ Bluetooth. May mắn ở Matricom G-Box Q2 thì kết nối Bluetooth đã được trang bị cho phép mọi người kết nối nhanh chóng với các thiết bị hỗ trợ phổ biến như điều khiển từ xa, gamepad… Bluetooth. Hơn nữa, một tính năng khá hấp dẫn của TV Box giá rẻ này là menu chính có thể được tùy chỉnh bởi người dùng theo mong muốn, đảm bảo người dùng sử dụng được thân thiện.

Android Tivi Box Matricom G-Box Q2 mang trong nó phong phú ưu điểm nổi bật ví dụ hỗ trợ Bluetooth cho gamepad và remote, trang bị KODI với đầy đủ add-on, sức mạnh xử lý các tác vụ rất mượt mà nhờ chip xử lý Amlogic S812 4 nhân, GPU Mali450 8 lõi hỗ trợ 3D, hệ thống chạy Android 5.1 Lollipop, giá bán rẻ dưới 100$, khả năng chơi video 4K rất mượt mà,… Android tv box này tương thích hầu như toàn bộ phần mềm có tại kho ứng dụng CH-Play. bàn phím,