Thương hiệu SJCAM đã được mọi người đánh giá cao bằng các camera đa năng dòng SJ4000 và SJ5000 thì cuối năm vừa rồi tên tuổi này đã ra mắt chiếc action cam khá lạ mắt SJCAM M10. Nó là một camera thể thao được hầu hết mọi người đánh giá tích cực về kiểu dáng và chất lượng ghi hình của nó.SJCAM M10 là một camera thể thao giá rẻ có thể mang xuống dưới nước khi đeo vỏ nhựa cao cấp chống nước. Nó cũng có các tính năng như một daschcam, dùng như webcam để chat skype hay dùng quay từ trên cao. SJCAM M10 cũng trợ giúp không ít ngôn ngữ và hệ thống được cập nhật đều đặn. Có một điểm mà SJCAM chiếm ưu thế hơn những hãng camera hành động khác là có bao gồm màn hình LCD khiến người dùng có cái nhìn trực quan và sử dụng chiếc camera đa năng này thân thiện hơn rất nhiều.

Kiểu dáng của SJCAM M10 khá gọn nhẹ với kiểu dáng của một khối hình vuông Cube có các chiều 48.1x43.1x48.1mm với 7 màu vỏ. Ra đời sau nên nó có cải tiến đảm bảo so với các phiên bản đàn anh của SJCAM là M10 bao quát rộng hơn và có giao diện cài đặt thân thiện hơn nhiều.

SJCAM M10 giới thiệu tới người dùng 3 thiết kế M10 tuy nhiên tôi sẽ viết về hiệu ra đời sau cùng M10+ Plus 2K WiFi Gyro. Mẫu này là thiết bị được bao gồm những chức năng mạnh mẽ nhất của thiết bị camera đa năng gồm kết nối wifi với smartphone, công nghệ Gyro chống rung, chất lượng hình ảnh 2K siêu sắc nét.

Ngoài khả năng ghi hình của một camera đa năng thông thường, SJCAM M10 còn đáp ứng cho người sử dụng sử dụng camera đa năng này như một camera hành trình trong xe ô tô, dùng như một cam chat skype cho máy tính và có thể là sử dụng như camera chống trộm cho gia đình rất tốt. Bạn thấy đó SJCAM M10 chính là một camera thể thao đa năng rất nên mua.

Camera thể thao đa năng M10 có vỏ nhựa chống thấm nước, chịu được ở độ sâu lên tới 30 mét nước. Khả năng này đảm bảo mọi người quay phim vô tư với SJCAM M10 để chơi thể thao, bơi lặn dưới nước và quay phim kể cả lúc mưa gió. Camera đa năng SJCAM M10 có một camera góc hình tới 170 độ, zoom 4x, 6 lớp thấu kính thủy tinh, định dạng đầu ra video MOV, nén định dạng H264 chạy được trên nhiều thiết bị.

SJCAM M10 đem lại những khung hình rất chân thực trong nhiều điều kiện thời tiết đa dạng. SJCAM M10 cũng tích hợp cho người dùng cực đầy đủ công dụng khác nhau đảm bảo thỏa sức sáng tạo những hình ảnh, video hoàn hảo nhất. Bạn vui lòng xem thêm thông tin của SJCAM M10 tại đường dẫn sau: http://tech360.vn/sjcam-m10-plus-2k-...gyro-p458.html