TECH360 tự hào là nhà phân phối chính hãng những model Smart TV Box... trên mọi miền Tổ quốc. Những model Android TV Box chúng tôi phân phối đều được bảo đảm chính hãng, đồ bền lớn, dùng tốt với gần như tất cả nhu cầu giải trí khác nhau. Đồng thời giá bán thì vô cùng rẻ. Với mỗi box tivi mua tại TECH360, người dùng đều được bảo hành 1 năm đồng thời 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên kể từ ngày mua hàng.Các gia đình muốn có Android Box ở Quảng Nam dễ dàng mua Android Tivi Box bằng cách tìm đọc các Box Tivi trên trang web androidbox360.vn, chọn lựa sản phẩm Android Box Tivi mà bạn thấy ưng ý nhất, tiếp tục nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn của TECH360 với khung trò chuyện góc dưới bên phải trang web androidbox360.vn hoặc gọi điện tới số HOTLINE 0938.94.1111 để được tư vấn, hướng dẫn đồng thời tìm được Tivi Box phù hợp với nhu cầu dùng của khách hàng. Tư vấn viên chắc chắn sẽ trợ giúp khách hàng sở hữu được model Box Tivi thích hợp nhất.

Nếu như mua TV Box tại TECH360 người dùng sẽ được nhận những gói khuyến mãi hấp dẫn gồm hỗ trợ cài đặt các chức năng mới nhất, tặng tài khoản vip thưởng thức phim HD online, tặng bộ ứng dụng giải trí đỉnh nhất hiện tại, đáng chú ý mỗi đơn hàng đều được thưởng gói bảo hành vàng, gói chăm sóc khách hàng tốt nhất,... từ chúng tôi.

Một số model android box giá rẻ cho bạn tham khảo:

Tivi Box MX Plus: Android box MX Plus được bao gồm CPU Amlogic S905 4 lõi 64-bit Cortex A53 up to 2.0GHz, hệ điều hành mới nhất Android 5.1.1 Lolipop đem đến toàn bộ tiện ích, tăng công dụng cho sản phẩm. MX Plus hỗ trợ thông thường những file hình ảnh, không chỉ thế nó lại chạy cực uy tín các định dạng UHD 4K, giải mã cực đảm bảo chuẩn nén H265 nên tiết kiệm băng thông khi tận hưởng dữ liệu trực tuyến.

TV Box H8 OctaCore: Himedia H8 chơi mượt mà các định dạng video, đáp ứng những khoảnh khắc tuyệt vời khi chơi phim qua ổ cứng HDD.

Box Android TV Minix Neo U1: Android Box Minix Neo U1 là một trong các android tv box đỉnh nhất trợ giúp đầy đủ các tính năng giải trí, toàn bộ phần mềm chạy cực nhanh, chơi video độ phân giải cao cực chuẩn. Box TV Minix Neo U1 có công dụng Passthrough tín hiệu âm thanh nguyên bản Bluray như DTS HD hay Dolby True HD 7.1 đến dàn âm ly cao cấp cho phép đem tới trải nghiệm âm thanh tuyệt nhất trong những Smart TV Box dạo này hỗ trợ thưởng thức trọn vẹn các âm thanh tuyệt vời nhất.

Đọc thêm http://androidbox360.vn/mua-android-...i-quang-nam-2/