Quán café, cửa hàng ăn uống của mọi người đang muốn sở hữu một dòng máy chiếu xem bóng đá để nâng cao doanh số? Doanh nghiệp quý khách thực sự muốn tìm một máy chiếu giá rẻ cho văn phòng không chỉ để văn phòng hội họp và còn để giải trí?.Hình như bạn đang có nhu cầu lựa chọn một model máy chiếu giá rẻ nhằm xem phim, xem bóng đá? Hãy tham khảo các sản phẩm máy chiếu sau đây.Các máy chiếu xem bóng đá, hát karaoke giá bình dân trình chiếu cho cá nhân gia đình: Vui lòng lựa chọn 1 trong 3 chiếc máy chiếu phim TYCO T6, UNIC UC40+ Plus và UNIC UC46. Các mẫu này là ba chiếc máy chiếu chất lượng cho xem phim tại gia với mức giá thấp, cấu hình vừa phải và được thiết kế chuyên dụng cho yêu cầu trình chiếu video. Những chiếc máy chiếu phim TYCO T6 có cấu hình rất cao 1200 ansi lumen thì UNIC UC46 lại chiếm ưu thế với tiện ích kết nối không dây, UNIC UC40+ Plus có cường độ sáng chỉ 800 ansi lumen do đó chỉ có giá gần 2 triệu VNĐ. Ba sản phẩm máy chiếu này đều là các máy chiếu xách tay, có chức năng chiếu video Full HD 1080p và giá bán hiện tại khá rẻ đảm bảo bất kỳ gia đình nào cũng dễ dàng chọn mua được.

Máy chiếu chất lượng cao dùng cho các công ty: Model máy chiếu không chỉ sử dụng tốt để hội họp, thuyết trình lại có thể sử dụng để chiếu video, phim ảnh, bóng đá thì Optoma PS3163 được đánh giá là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Có cường độ sáng 3300 lumen, độ tương phản tiêu chuẩn 20.000:1, không ít khả năng hấp dẫn giúp máy chiếu Optoma PS3136 thích hợp cho số lượng lớn yêu cầu trình chiếu trong văn phòng.

Máy chiếu xem bóng đá giá rẻ trình chiếu trong quán hát, quán café, nhà hàng, quán bia,..: Nhu cầu là người dùng muốn sở hữu một mẫu máy chiếu giá thành không cao thế nhưng cần có các thông số kỹ thuật khủng, đáp ứng tốt nhất yêu cầu chiếu bóng đá, thể thao thì TYCO T7 chính là sản phẩm không thể tốt hơn. Sản phẩm máy chiếu bóng đá này có cường độ sáng mạnh mẽ đến 3200 ansi lumen, thông số tương phản 2000:1, chiếu chuẩn Full HD 1080p, với khá nhiều phương thức kết nối và có số giờ sử dụng bóng đèn máy chiếu lên tới 20.000 h chiếu sáng. Giá thị trường hiện tại của máy chiếu TYCO T7 rất mềm chỉ rơi vào khoảng 5 triệu đồng.

Toàn bộ mẫu máy chiếu này hiện được phân phối chính hãng tại TECH360 Hà Nội. Thông tin chi tiết xem tại website maychieugiare.net. Hotline 0938.94.1111.