Tại buổi xuất xưởng iPhone SE, Apple đã không làm phụ lòng người tiêu dùng khi cùng lúc ra mắt phiên bản iPad Pro 9.7 inch, có kích thước nhỏ hơn so với iPad Pro 12.9 inch đời đầu nhưng bộ xử lý vẫn được giữ nguyên kèm theo những chi tiết mới khác, hứa là một sản phẩm làm vui lòng tuyệt vời nhu cầu của người dùng.Có kích thước màn hình là 9.7 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixels, với chất lượng hiển thị rất tốt, thiết bị này còn được cung cấp thêm khả năng điều chỉnh tự động nhờ một số cảm biến gắn trên máy, giúp biến đổi màu sắc đẹp môi trường. So với iPad Air 2 thiết bị này có độ sáng cao hơn và được tương trợ thêm tấm nền chống chói, rất hiệu quả khi dùng ngoài trời.

>>>>> đọc thêm: phụ kiện ipad pro 9.7

những rating ban đầu cho thấy sức mạnh xử lý đến từ chiếc iPad Pro mới là đáng đồng bạc bát gạo. Máy cung cấp phần cứng A9X mạnh hơn khoảng 2 lần so với A8X trên iPad Air 2. chức năng của cấu hình cũng có thể sánh ngang với MacBook Pro thế hệ mới năm ngoái.

quanh đó một số nâng cấp về màn hình, iPad Pro 9.7 inch cũng được cải tiến mạnh mẽ hơn với khả năng chụp hình cực kỳ chất lượng. Cụ thể là camera chính được bố trí ở nắp lưng của máy, có độ phân giải 12 MP, đèn flash trợ sáng, tích hợp một số chức năng chụp ảnh nổi bật như lấy nét theo pha, chụp toàn cảnh Panorama, nhận biết khuôn mặt, để bạn bắt trọn từng chốc lát ý nghĩa, lưu giữ lại một số chốc lát đáng nhớ nhất khi vui chơi cùng những thành viên trong tổ ấm. khi mà đó, máy ảnh phụ ở mặt trước của máy có độ phân giải 5MP, với tính năng Retina Flash, nhằm làm tăng độ sáng của màn hình, giống như giúp người dùng chụp hình selfie ban đêm thú vị và chất lượng hơn.

>>>>> xem tin liên quan: phụ kiện ipad pro 9.7

bên cạnh đó, Apple còn xuất xưởng đến người tiêu dùng các phụ kiện đặc biệt để người dùng có thể tận dụng hết khả năng của máy như bút Apple Pencil hay keyboard Smart bàn phím. Với một số điểm nổi bật trên, nhìn chung iPad Pro 9.7 inch là điện thoại tablet có tính năng mạnh mẽ, màn hình xinh cùng khả năng trải nghiệm tốt làm hài lòng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, trở nên một chiếc tablet hoàn hảo để khách hàng chọn lọc.