Nguồn nước ô nhiễm đang thực sự là nỗi lo đối với người dân. Cần có biện pháp để khắc phục chất lượng nguồn nước, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Và hệ thống lọc tổng đã đang và sẽ tiếp tục mang đến nguồn nước hợp tiêu chuẩn ấy.

Hệ thống lọc nước tổng trong gia đình có thể sử dụng trong sinh hoạt thường ngày và trong các bếp ăn công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc lọc nước sạch hằng ngày.

Công dụng của hệ thống lọc tổng

Hệ thống lọc tổng gia đình cho sinh hoạt hằng ngày hoạt động trước khi nước được bơm lên téc nước cung cấp.

Hệ thống đa dụng

Hệ thống lọc nước này được coi như là lá gan trong cơ thể con người để bảo vệ và giúp làm loại bỏ các cặn bẩn và huyền phù trong nước đồng thời loại bỏ các cặn thô, clo dư và các kim loại nặng có trong nước cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm thuộc loại hóa chất trong nước. Bảo vệ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, máy giặt, máy rửa chén, máy rửa bát và các thiết bị vệ sinh sen vòi, bồn tắm…

Thông tin hệ thống lọc tổng

Chi tiết hệ thống lọc nước sinh hoạt

Cấu tạo:

– Cấp 1( lõi lọc 20ich, 5 micro) lọc cáu bặn, huyền phù trong nước.

– Cấp 2( lõi lọc than hoạt tính UDF 20ich) lọc cặn, hấp thụ mùi vị, mùi tanh, mùi hôi có trong nước, khử kim loại nặng, độc tố có trong nước.
Giá bán: Liên hệ

+ Không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm năng lượng.

+ Lưu lượng: 1500lit/h

Ứng dụng thực tế:

Đa số người dân đang dùng là nguồn nước thủy cục đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên nguồn nước sẽ phát sinh cặn, màu đục và mùi lạ, mùi Clovin B rất nhiều và khó sử dụng. Vì vậy bộ lọc 2 cấp lọc sẽ lọc được toàn bộ các yếu tố trên và làm cho nước sạch hơn để sủ dụng. Đặc biệt thích hợp cho các gia đình có thể dùng nước sạch cao cấp trong sinh hoạt hang ngày.

Bảo hành: 13 tháng ( không bao gồm lõi lọc)

Lưu ý: Thời gian thay thế lõi lọc còn phụ thộc vào lượng nước dùng và chất lượng nguồn nước đầu vào cho máy lọc nước xử lý.

Đọc thêm :