S6 sử dụng màn hình Super AMOLED 5.1 inch với độ phân giải 2560 x 1440 pixel, cho mật độ điểm ảnh tới 577 ppi. Độ phân giải thay mặt kính cho điện thoại galaxy j7 tphcm cao giúp màn hình hiển thị rất sắc thay mặt kính galaxy j7 tphcm nét, thể hiện rõ khi xem các nội dung chữ hay ảnh. Dù vậy sự khác biệt về độ nét ở màn hình S6 khi so với màn Full HD như trên Galaxy S5 hay HTC One M9 không quá rõ ràng.

Trong những năm qua, Samsung luôn là nhà sản xuất song hành cùng sự phát triển của Android. Công ty Hàn Quốc đã có lúc vươn lên trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới, và trở thành đối thủ lớn của Apple.
Kim loại giúp cho khung máy S6 chắc chắn hơn, kích thước máy nhỏ và các góc cong hợp lý nên khi cầm máy không tạo cảm giác cấn tay như chiếc Note 4.

Đó là lý do Samsung phải thực hiện sự thay đổi lớn với Galaxy S6 của năm nay, bắt đầu từ thiết kế hoàn toàn khác biệt so với thế hệ trước.
Mặt lưng bằng kính cũng dễ bị bám vân tay, rõ nhất là ở các bản có màu vàng hoặc đen, nhưng với bản màu trắng thì đỡ hơn. Hơn nữa, thiết kế mới cũng khiến Samsung phải hy sinh một số yếu tố lâu nay là điểm mạnh so với iPhone như khe cắm thẻ nhớ và khả năng chống nước

Thêm vào đó, hãng cũng đã cải tiến những tính năng cơ bản khác để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Liệu những gì Samsung đã thực hiện có đủ để thu hút người dùng trở lại với dòng điện thoại cao cấp?
Thiết kế
Thiết kế dòng điện thoại Galaxy S đã không thay đổi nhiều trong 3 năm (từ S3 tới S5). Tuy nhiên Samsung đã âm thầm nghiên cứu và bắt đầu đưa ra những sản phẩm có chất liệu kim loại vào năm ngoái, bắt đầu từ Galaxy thay màn hình cho điện thoại galaxy s6 edge tphcm Alpha và gần đây nhất là dòng Galaxy A. Galaxy S6 là điện thoại tiếp theo sử dụng kim loại, với vẻ ngoài khác biệt hẳn thế hệ trước.
Vỏ ngoài của S6 có sự kết hợp của khung viền kim loại và kính cường lực ở hai mặt, về cảm quan thì "đẹp" và "sang" hơn so với chiếc S5. Phần thay màn hình galaxy s6 edge tphcm kính ở viền màn hình hơi cong nhẹ, không bị sắc như S6 Edge. Tuy nhiên chất liệu kim loại cũng khiến máy hơi trơn, nhất là khi tay người cầm bị khô.
Nhiều chi tiết thiết kế khác của S6 cũng được cải tiến so với S5 để dùng tiện hơn.
Tuy nhiên đến chiếc Galaxy S5 của năm ngoái thì cách làm của Samsung đã không còn đạt hiệu quả như trước. Việc thiếu chú trọng tới thiết kế khiến điện thoại Samsung khó cạnh tranh với sản phẩm cao cấp của Apple; cùng với đó sự vươn lên mạnh mẽ của những nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc như Xiaomi cũng làm cho triết lý sản phẩm nhiều tính năng, giá tốt của Samsung không còn hấp dẫn.
Dù đã có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực, thiết kế của Galaxy S6 chưa phải là hoàn hảo, vẫn còn những điểm có thể cải thiện. Camera lồi là một điểm đặc trưng trên các điện thoại Samsung, nhưng nếu hãng làm camera phẳng hơn thì người dùng có thể sẽ bớt lo ngại về khả năng camera bị xước khi đặt trên các mặt phẳng..
Màn hình và loa
Một trong những nguyên nhân khiến smartphone Samsung được yêu thích là hãng này luôn cố gắng "nhồi nhét" càng nhiều tính năng càng tốt lên điện thoại cao cấp. Nhờ vậy điện thoại của hãng thường có cấu hình thay mặt kính cho điện thoại galaxy s6 edge tphcm cao, màn hình sắc nét, camera nhiều "chấm" và nhiều tính năng phụ trội hơn các sản phẩm cạnh tranh.
Nắp che cổng USB đã được bỏ đi, tuy S6 không còn khả năng chống nước nhưng khi cần thì cắm dây nhanh hơn nhiều; các nút cứng nhỏ gọn, nảy và dễ thay mặt kính galaxy s6 edge tphcm bấm; cảm biến vân tay dùng dễ hơn, không cần phải quẹt qua nút cứng; và loa ngoài được rời xuống phần đáy máy để đảm bảo âm thanh không bị ảnh hưởng khi đặt trên mặt phẳng.