Sản phẩm bếp từ Chefs EH-IH54A là một trong những mẫu bếp từ 3 được nhiều người lựa chọn nhất của Chefs. Với thiết kế nổi trội, cùng bếp từ chefs có tốt không với nhiều tiện ích ngoài sức tưởng tượng, chiếc bếp này đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng. Nhưng về tính năng, và cơ chế điều khiển của đều thỏa mãn bếp từ chefs có tốt không mọi đối tượng người dùng dù là khách hàng châu Âu hay các quốc gia trên thế giới. Sản phẩm cũng đặc biệt phù hợp với thói quen nấu nướng của người Việt, hay những thiết kế phòng bếp Việt ngày nay. Đây là nguyên nhân vì sao chiếc Bếp từ Chefs EH-IH54A đã góp phần thu hút không bếp từ chefs có tốt không ít khách hàng đến với Chefs, tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chefs.


THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP TỪ CHEFS EH-IH54A VÀ CẤU TẠO

Công suất: Bếp từ Chefs EH-IH54A đạt công suất max 3600W
Trọng lượng : 8Kg
Kích thước: mặt kính: 602 x 522 x 90mm, khoét đá : 580 x 506mm
Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng sang trọng. Mặt kính mang thương hiệu kính của Schott dẫn đầu chất lượng trong những chất liệu kính sử dụng trong bếp từ đôi giá rẻ ngành thiết bị bếp hiện nay về độ chịu lự, chịu nhiệt. Màu đen sang trọng trong kết cấu mặt kính liền nguyên khối khiến chiếc bếp từ Chefs EH-IH54A mang vẻ độc đáo, tiện nghi.

Khung vỏ bao bọc các vi mạch, linh kiện bên trong thuộc dòng bếp từ đôi giá rẻ chịu lực tốt, bền bỉ, có ưu điểm chống gỉ sét, chống dò điện, hoàn toàn thích nghi với điều kiện nóng ẩm của môi trường Việt.

Bếp có thể lắp âm, lắp dương, nên phù hợp với các gian bếp khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên đặt bếp âm vừa đảm bảo cho gian bếp bếp từ đôi giá rẻ rộng rãi, vừa nâng cao tính thẩm mỹ, hiện đại.

bep-tu-chefs-eh-ih54a

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM BẾP TỪ CHEFS EH-IH54A RA SAO?

Mẫu bếp từ Chefs EH-IH54A là chiếc bếp 3 vùng nấu siêu hiện đại, sở hữu những tính năng thông minh nhất hiện nay:

Tích hợp nhiều mức công suất, giúp người dùng có thể điều chỉnh bếp từ giovani có tốt không nhiệt độ khác nhau, linh hoạt hơn.
Chức năng tự động tắt sau 2h, tránh trường hợp người dùng để quên, gây hư hỏng bếp, ảnh hưởng chất lượng món ăn, an toàn cho người dùng.
Cài đặt dải thời gian hẹn giờ tắt dài cho người tiêu dùng tiện lợi cài đặt cơ chế tự hoạt động cho bếp, tranh thủ được nhiều thời gian hơn;
Màn hình LED hiển thị rõ nét, dễ nhận biết
Phím điều khiển cảm ứng bố trí dọc thân bếp cho độ nhanh nhạy, linh hoạt hơn.
bep-tu-chefs-eh-ih54a-1

Bếp từ Chefs EH-IH54A có hệ thống tản nhiệt làm việc liên tục, duy trì nhiệt độ vừa phải cho các bộ phận trong bếp.
Chức năng cảnh báo nhiệt dư cũng vẫn được tích hợp bếp từ giovani có tốt không trong bếp từ Chefs EH-IH54A để cảnh báo vùng nấu sau sử dụng còn lưu nhiệt hay không, an toàn hơn cho người dùng.
Bếp từ Chefs EH-IH54A cũng tự động bảo vệ quá nhiệt, quá điện áp, kéo dài tuổi thọ sản phẩm
Duy trì chức năng khóa an toàn trẻ em, bếp từ Chefs EH-IH54A tự động bếp từ giovani có tốt không vô hiệu hóa tòan bộ bàn phím chỉ sau một thao tác nhấn, đặc biệt an toàn khi gia đình có trẻ, đảm bảo an toàn cho các bé đồng thời duy trì hiệu quả nấu nướng cho bếp.
Để có thể hiểu rõ hơn về những tính năng của sản phẩm này bạn có thể đến địa chỉ 147 - Khâm Thiên, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Với quan niệm mang giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng, đây là chiếc bếp giúp bạn cảm thấy vui vẻ trong việc bếp núc.
Nguồn: http://beptuchefs.org/bep-tu-chefs-e...ng-thong-minh/