Bếp từ Chefs EH-IH555 là một trong những model được lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức - đất nước có nền sản xuất đồ gia dụng hàng đầu thế giới. Với nhiều bếp từ cata có tốt không tính năng vượt trội cũng như thiết kế đẹp mắt sản phẩm này hứa hẹn mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị trong chính căn bếp nhà mình. Đặc biệt là bề mặt dụng mặt kính liền nguyên khối dòng Schott CERAN vát cạnh, có khả năng chống trầy bếp từ cata có tốt không xước, chịu lực cao vừa bền bỉ, vừa mang độ sang trọng cao, càng làm tăng sự thích thú của khách hàng với dòng sản phẩm này.

Model Bếp từ Chefs EH-IH555 cũng có nhiều tính năng thông minh, có bếp từ cata có tốt không nhiều ưu điểm nổi trội giúp quá trình nấu nướng tiện lợi, và ít tốn kém hơn.


KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG BẾP TỪ CHEFS EH-IH555 CỦA ĐỨC

* Bếp từ ba EH-IH555 ứng dụng công nghệ Inverter mới nhất. Đây là công nghệ bếp từ nhập khẩu cata hiện đại thông minh cho khả năng tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ vượt trội hơn.

* Công suất bếp từ Chefs EH-IH555 cực lớn Booster tới 3700W giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, dễ điều chính các mức nấu hơn.Vùng nấu cực lớn tới 26cm, thích hợp bếp từ nhập khẩu cata với nhiều kích cỡ xoong nồi khác nhau, tiện lợi hơn.

* Chefs EH-IH555 cũng tích hợp Heat up time Automatic- tính năng nấu thông minh.

* Trong chiếc bếp từ EH-IH555, chefs cũng trang bị thêm khả năng hâm nóng bếp từ nhập khẩu cata Warming nhiều mức nhiệt: 65oC, 75oC và 85oC, giúp bạn thuận lợi chế biến những món ăn ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu nhiều hơn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555

* Tính năng dừng bếp tạm thời Pause

* Bàn phím điều khiển dạng trượt slide, có tích hợp booster gia tăng tốc độ nấu nướng.

* Chức năng hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu cho chiếc Bếp từ Chefs EH-IH555 có thể tự hoạt động trong khoảng thời gian người dùng thiết lập, và sẽ tự ngắt để đảm bảo an toàn, hiệu quả nấu nướng. Chiếc bếp từ Chefs EH-IH555 có nhiều tính năng an toàn

* Cảnh báo nhiệt Residual heat cho người nội trợ phát hiện nhiệt còn dư vùng nấu, đặc biệt an toàn khi khiến người dùng có thể chủ động phát hiện nguy hiểm, tránh chạm tay gây bỏng cho mình.

* Khóa an toàn trẻ em Child lock cũng được suy trì trong model bếp từ Chefs EH-IH555, an toàn hơn cho trẻ, cũng đảm bảo cho hoạt động của bếp không bị gián đoạn.

bep-tu-Chefs-EH-IH555-4

* Khả năng tự động tắt bếp khi để quên với chức năng Automatic switching off thông minh, đảm bảo tuổi thọ bếp thông qua bảo vệ linh kiện bếp, tránh Bếp từ đức nhập khẩu nguyên chiếc hoạt động quá lâu gây hư hại, đồng thời tính năng này cũng giúp gia tăng độ tiết kiệm chi phí cho sản phẩm.

* Vùng nấu từ có chức năng Pot detection, đảm bảo khi Bếp từ đức nhập khẩu nguyên chiếc không có nồi trên bếp thì bếp sẽ không hoạt động.

* Trang bị chức năng Power management cho phép các vùng nấu của EH-IH555 tự động chia sẻ công suất giữa 3 bếp, max 6800W.

Sản phẩm có tổng công suất max 6800W, công suất và đường kính lần lượt các vùng bếp trái trên: 2200W / 16cm, dưới: 3700W / 22cm, bếp phải: 3700W / 26cm. Bạn có Bếp từ đức nhập khẩu nguyên chiếc thể căn cứ vào món ăn, kích thước nồi nấu sử dụng vùng bếp thích hợp, kể cả sử dụng đồng thời 3 vùng nấu bếp vẫn cho hiệu quả cao, tiết kiệm nhiên liệu.
Để có thể mua được sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thì địa chỉ 147 - Khâm Thiên là nơi đáng để bạn lưu tâm, đây là đại lý chính hãng chuyên cung cấp các dòng bếp từ với giá cả rẻ nhất tới tay người tiêu dùng
Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep...de-in-germany/