Thị trường máy chiếu sony ở Việt Nam đang sục sôi với việc siêu thị điện máy Nguyễn Kim chính thức nhập về dòng máy chiếu Sony DX131. Sự du nhập của dòng máy chiếu sony khiến người tiêu dùng có thêm một sự lựa chọn nữa.

Máy chiếu Sony DX131 có thiết kế vô cùng độc đáo, tinh tế, sử dụng công nghệ LCD rất phát triển hiện nay. Toàn bộ máy được làm bằng vật liệu vô cơ, thay vì vật liệu hữu cơ, mà làm cho nó rất đàn hồi và sẽ ngăn chặn vàng hoặc mục nát sản lượng hình ảnh của máy chiếu theo thời gian. Với tuổi thọ hơn 10.000 giờ, máy chiếu này thật sự mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thật sự tuyệt vời nhất.

Máy chiếu Sony vô cơ 3 tấm LCD của Sony cung cấp tăng khả năng kháng ánh sáng bảng điều khiển, độ phân giải cao, độ sáng cao và tăng độ tin cậy của bảng điều khiển.

Giá máy chiếu sony hiện chào bán trên thị trường dao động từ 15.000.000 VNĐ đên 20.000.000 VNĐ, khách hàng có thể tham khảo thêm để lựa chọn.

Nếu quý khách có nhu cầu thì hay tìm đến với máy chiếu Sony và cảm nhận những lợi ích thiết thực mà loại máy chiếu giá rẻ này mang lại nhé!