Box Tivi Tronsmart Pavo M9 là một thiết bị biến tv thường thành smart tv giống như một máy tính bảng Android thông qua cổng kết nối HDMI. Tivi Box này chơi file lên tới 4K và với giá bán dễ thấy là vô cùng tốt hiện nay.

So với hộp tv box đời cũ Tronsmart Draco HW80 thì Pavo M9 có dáng vẻ cuốn hút hơn nhiều với vỏ nhôm chất lượng, bao phủ màu đen huyền bí với những góc vát tròn. Android TV Box Tronsmart Pavo M9 được loại bỏ anten để làm gọn ghẽ hơn cho nó tuy nhiên vẫn đảm bảo chức năng tiếp nhận sóng wifi nhanh chóng. Phía trước là mắt cảm biến và nút nguồn, cạnh bên có các cổng USB, gồm 2 cổng USB2.0 và 1 chuẩn USB 3.0 và một khe cắm thẻ nhớ, toàn bộ kết nối khác đều được đặt ở phía sau android box này.Thương hiệu Android TV Box Tronsmart đính kèm cho mẫu mới này của mình một remote kiểu dáng khá đẹp và dùng dễ hơn. Tuy nhiên thì bạn vẫn nên bổ sung thêm cho sản phẩm này một airmouse để dùng được tốt hơn các chức năng. Không chỉ thế chiếc box này cũng cho phép cho bạn sử dụng smartphone để sử dụng từ xa các ứng dụng như một điều khiển của nhà sản xuất.

Menu hiển thị của Pavo M9 cũng được nhà sản xuất Tronsmart nâng cấp khá khác so với các sản phẩm box tivi đàn anh, thiết kế phù hợp và dễ dùng hơn cho người sử dụng. Nổi bật điểm mới của Pavo M9 là trình quản lý phần mềm, hiển thị hợp lý và khá dễ tùy biến. Đa số các ứng dụng thông thường đều được setup sẵn trong hệ thống của sản phẩm, đương nhiên bạn vẫn được phép bổ sung thêm phần mềm người sử dụng muốn thêm vào cho chiếc hộp thông minh của cá nhân nhanh chóng.

Bây giờ, chúng ta sẽ cùng đánh giá một ít về chỉ số của sản phẩm TV Box giá rẻ này. Bên trong một dáng vẻ bé nhỏ là một CPU 1.5GHz MSO9180D1R, card đồ họa Mali450, 1GB DDR3 RAM và 8Gb flash. Nếu muốn mở rộng bộ nhớ, thì có thể dùng khe cắm thẻ nhớ microSD hay một ổ đĩa di động kết nối USB cũng có thể dùng dịch vụ lưu trữ trên các nhà cung cấp trực tuyến.