Model EB-U04 là một máy chiếu giá rẻ LCD hỗ trợ chỉ số phân giải Full HD có mức giá khoảng hơn 500$. Chiếc máy chiếu Epson EB-U04 sử dụng trình chiếu cho xem bóng đá, xem phim, ca hát tại gia, cho các quán café, nhà hàng hay cho các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo.Kiểu dáng có lẽ không được thu hút cho lắm thế nhưng có kích cỡ cực gọn gàng, rất tiện lợi để cất giữ, cài đặt. Mọi người sẽ được tặng thêm một túi đệm bảo vệ máy chiếu để xách tay khi cần. Chiếc Epson EB-U04 cũng được cải tiến cao ở chức năng truyền dẫn. Đầu tiên là sự đa dạng các đầu kết nối, thiết kế tới 2 cổng HDMI, 1 cổng VGA, 1 cổng USB,… đảm bảo cho bạn có thể kết nối MHL với smartphone hay với số lượng lớn thiết bị khác. Thậm chí bạn có thể bổ sung thêm một adapter không dây chọn thêm để kết nối không dây với các nhiều thiết bị khác nữa.

Các chỉ số thì luôn luôn quan trọng với mỗi máy chiếu và thiết bị Epson EB-U04 đảm bảo sẽ không làm các bạn chán nản. Tích hợp độ phân giải full HD, chỉ số tương phản linh hoạt 15000:1 với cường độ sáng tối đa lên tới 3000 ansi lumen. Nhất là, thương hiệu Epson còn trang bị menu tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản để hợp chuẩn với nhiều không gian sử dụng tùy ý.

Chiếc máy chiếu Epson EB-U04 hỗ trợ được sử dụng tại những tỷ lệ 4:3, 16:9 và 16:10 đáp ứng chiếu phim màn ảnh rộng với đúng chuẩn của phần lớn phim điện ảnh thế giới. Bởi vậy cùng với chỉ số phân giải full HD thì EB-U04 rất đáp ứng cao với mục đích xem phim tại gia. Thiết bị cũng được trình chiếu lý tưởng làm máy chiếu bóng đá ở những các địa điểm kinh doanh mùa EURO này hay cho các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp. Nhà sản xuất Epson khẳng định bóng đèn của mẫu EB-U04 có độ bền cao đến 10000 giờ trình chiếu, đủ để chiếu mỗi bộ phim một ngày trong 15 năm. Lưu ý rằng để có được thông số đó, người dùng sẽ cần thiết lập cho máy chiếu thường xuyên hoạt động trong chức năng giảm sáng Eco của thiết bị, thêm nữa bạn cũng sẽ phải làm giảm đèn thắp sáng của môi trường đặt máy chiếu.