Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy lọc nước, và có rất nhiều xuất xứ như từ Trung Quốc, Mỹ, Đức, Nga… Hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn máy lọc nước nhật bản, và tai sao phải chọn máy lọc nước xuất xứ từ Nhật Bản.
Như các bạn đã biết Nhật Bản là một nước phát triển, và hầu như các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản thì chất lượng đã được khẳn định trên toàn thế giới.

Vì sao họ lại được công nhận trên toàn thế giới như vậy ?
Thứ nhất : Triết lí kinh doanh: Nói ít, làm nhiều; sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc đã ăn sâu vào từng doanh nghiệp, là cội rễ thành công của các doanh nghiệp Nhật.
Thứ hai : Văn hóa kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản là “đặc sản” trong các tập giá trị làm nên chất lượng sản phẩm và sự thành công của họ. Điều này được cả thế giới công nhận và từng người Nhật cũng tự hào. Bản chất của văn hóa đó là: Xem con người là yếu tố quyết định, cách sử dụng và khuyến khích con người là yếu tố số 1, giải quyết tốt các quan hệ giữa con người là yếu tố xuyên suốt. Cả 3 điều đó đều dựa trên nền tảng tinh hoa văn hóa xã hội Nhật Bản: tự cường, tự chủ, tự hào, tự giác, tự tôn… đã trở thành từng giá trị lao động của mỗi người Nhật Bản.
Vậy máy lọc nước uống shiny có được gì mà các bạn phải chọn ?

Chất lượng nước sau lọc an toàn, tốt cho sức khỏe con người:
Nước sau khi được lọc qua máy lọc nước đạt tiêu chuẩn QCVN01-2009/BYT, rất an toàn cho mục đích sử dụng ăn uống và sinh hoạt. Đồng thời, sau khi được lọc qua Máy lọc nước Shiny, nước rất mịn (chum phân tử nước được chia nhỏ) và chứa nhiều ion âm rất có lợi cho sức khỏe, cụ thể như sau:
Giảm stress, có tác dụng thư giãn.
Làm sạch bầu không khí giống như một máy lọc không khí, máy tạo ion âm.
Giữ cho thịt, cá, rau, quả tươi lâu hơn.
Có tác dụng lọc máu, làm giảm tính kiềm trong máu.
Làm tăng sự trao đổi chất giữa tế bào, tăng hoạt động của cơ bắp, giúp cơ thể khỏe mạnh.
Tăng sức đề kháng của gamma globulin trong máu, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.
Tiết kiệm chi phí vận hành(Chi phí vận hành cực thấp) : Máy lọc nước Shiny hoạt động bằng áp lực nước nên chi phí vận hành cực kì thấp. Chi phí vận hành chủ yếu là chi phí điện cho máy bơm. Chi tiết tham khảo “Bảng tính chi phí điện” được đính kèm theo tại phụ lục số 2.

Chế độ bảo hành dài hạn:
Máy lọc nước Shiny được bảo hành trong 10 năm. Đặc biệt, nếu nguồn nước đầu vào ổn định, tuổi thọ của hệ thống lên đến hơn 15 năm. Ở Nhật Bản, hầu hết hệ thống của chúng tôi đã hoạt động trên 15 năm nhưng vẫn chạy tốt và gần như không cần thay thế linh kiện.

Chế độ bảo trì tốt:
Máy lọc nước Shiny Việt Nam được bão dưỡng định kì 2 lần mỗi năm theo chế độ bảo hành chính hãng.

Hệ thống hoạt động tự động hoàn toàn:
Máy lọc nước shiny hoạt động hoàn toàn tự động bởi đầu điều khiển điện tử, người sử dụng không cần phải lo lắng gì cả.

Vận hành đơn giản:
Do hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động nên việc vận hành vô cùng đơn giản.
Đối với trường hợp nước giếng ô nhiễm, cần gắn thêm bộ tiền xử lý thì: nếu bộ tiền xử lý tự động thì cũng hoạt động hoàn toàn tự động, còn nếu bộ tiền xử lý bán tự động thì người sử dụng chỉ cần thực hiện động tác quay van tay nhẹ nhàng là máy tự động thực hiện quá trình súc rửa.

Chống chịu tốt với môi trường:
Do cấu tạo của máy được làm từ vật liệu inox 304 nên chống chịu tốt với môi trường, chỉ cần lắp đặt thiết bị ở vị trí có che nắng che mưa để bảo vệ đầu điều khiển điện tử.

Xử lý được đa dạng nguồn nước:
Máy lọc nước Shiny xử lý được đa dạng nguồn nước như nước giếng, nước sông, nước suối.

Thân thiện với môi trường:
Máy lọc nước Shiny hoạt động bằng áp lực nước, không sử dụng điện năng nên rất than thiện với môi trường.
Đặc biệt, nước sau khi lọc qua máy shiny có chùm phân tử nước rất nhỏ, có vai trò xử lý mùi, góp phần giảm thiểu mùi hôi bồn cầu, nhà vệ sinh.

Thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam:
Qua 3 năm thâm nhập thị trường Việt Nam, với hơn 500 công trình xử lý nước giếng tập trung chủ yếu ở các huyện ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Shiny Việt Nam đã tập hợp được dữ liệu hết sức cơ bản về đặc điểm nước giếng ở các khu vực này. Với cơ sở dữ liệu thực tế thu thập được, Shiny Việt Nam đã liên tục cải thiện thiết kế để máy lọc nước Shiny phù hợp với nguồn nước Việt Nam.

Thiết kế nhỏ gọn, không chiếm không gian:
Máy lọc nước Shiny được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian lắp đặt, đặc biệt rất thẩm mỹ và phù hợp với mọi không gian.