Trang hoàng phòng khách quan trọng nhất là màu sắc chủ đạo. Điều này đặc biệt quan trọng vì nó gây được cảm tình ban đầu cho mọi người. Màu nóng như đỏ, cam… rất hiện đại nhưng lại khiến căn phòng trông chật hơn. Bởi vậy, khi chọn màu sắc hay nội thất, nên chọn những màu sắc trung tính, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thả và sang trọng, quí phái…
đồng hồ treo tường đẹp
Muốn việc trang hoàng phòng khách đạt hiểu quả tốt nhất, tranh treo tường động vật cũng là một vấn đề quan trọng. Ngoài tông màu chủ đạo của gian phòng, chúng [cho thấy|thể hiện} phong cách và chiều sâu của gia chủ. Kết hợp hài hòa giữa dòng tranh bạn yêu thích với màu tường hay nội thất trong nhà, bạn có thể sở hữu một gian phòng đẹp mà ai cũng ao ước.Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Căn phòng nhiều ánh sáng sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Bên cạnh đó, hãy đặt trong phòng khách vài chậu cây cảnh để không gian thêm thân thiện và hài hòa.
ý tưởng quà tặng doanh nghiệp
Có một sự thật là, phòng ngủ không phải là nơi bạn tiếp khách, bạn không tiếp khách ở phòng bếp… Người khác biết đến nhà bạn qua phòng khách, mọi người tự đánh giá bạn qua kiểu bạn trang trí căn phòng. Vậy nên, trang hoàng phòng khách rất quan trọng. Nó cho thấy một phần tính cách của bạn, nó cho thấy năng khiếu thẩm mỹ và định hướng thời trang của bạn. Thế, bạn đã tự tin bắt tay vào sắp xếp một phòng khách mà bất cứ ai bước vào cũng phải ghen ty?