Cuốn hút với hình dáng hiện đại Android Box Justop Droibox T9 gây ấn tượng nhanh chóng với khách hàng ngay từ lần ban đầu. Đặc biệt nhất, đây còn là android box có hiệu năng khủng, đáp ứng nhanh gọn nhiều tính năng tiện ích cho tất cả các bạn.Thông số kỹ thuật của android tv box Justop Droibox T9 rất nổi bật với chip xử lý 2.0 GHz X4 Amlogic S905 lõi tứ, chip đồ họa OctaCore Mali 450, 1GB RAM. Các bạn sẽ khó có thể tìm được một box tivi giá rẻ nào có phần cứng khủng đến thế. Bởi vậy đây là một sản phẩm hợp lý để hô biến màn hình tv thông thường của bạn thành một màn hình smart tv thông minh.

Các tính năng của TV Box Justop Droibox T9 trở lên vượt trội hơn so với những model khác nhờ phần cứng khủng đem đến những ấn tượng đáng nhớ cho mọi người. Đa số những ứng dụng thông thường đều được cài đặt sẵn trong nền tảng hệ điều hành Android của model này.

Thực tế sử dụng cho thấy tivi box Justop Droibox T9 chạy các tính năng khá nhanh, nhiều game đồ họa cao cũng chơi khá tốt. Android TV Box giá rẻ Justop Droibox T9 có hình ảnh menu người dùng khá hợp lý và nhanh chóng thao tác, tuy nhiên model này không hỗ trợ mọi người tùy biến theo ý mình.

Nhiều phần mềm giải trí cần thiết như KODI tích hợp những add-on quan trọng sẽ giúp bạn chạy được rất nhiều những chức năng giải trí gồm chơi game trực tuyến, ca nhạc, thể thao, xem truyền hình, xem phim,… Sản phẩm cũng có bao gồm sẵn một vài ứng dụng quan trọng khác như Megabox HD,… Tất nhiên mọi người sẽ dễ dàng cài thêm được rất nhiều những phần mềm giải trí khác theo ý muốn miến phí trên kho ứng dụng khổng lồ Google Play.