Model máy chiếu Epson PowerLite 955WH là một mẫu đời mới trong dòng máy chiếu giáo dục PowerLite 9xx của tên tuổi Epson. Với phần cứng thích hợp để dạy học, hội thảo thì Epson PowerLite 955WH còn sử dụng tốt cho những quán karaoke, quán bia, quán café,....Chiếc Epson PowerLite 955WH có thông số phân giải WXGA, tương thích với tỷ lệ 16x10. Mức giá rơi vào khoảng 899$, dù không phải là một máy chiếu giá rẻ nhưng với đòi hỏi lớn về khả năng, cần phải có một tỷ lệ chính xác màu sắc nhất thì máy chiếu Epson này sẽ là một thiết bị rất hợp lý.

Mẫu máy chiếu trường học Epson PowerLite 955WH đem tới chất lượng hình ảnh mượt mà, trong sáng và sống động với độ chính xác màu sắc cao. Ngoài mẫu PowerLite 955WH thì thương hiệu máy chiếu này còn cho ra đời hai chiếc máy chiếu giá rẻ nữa là PowerLite 99W và PowerLite 97H sở hữu độ phân giải XGA và WXGA, cũng thích hợp mục đích chiếu hình ảnh, video cho quán hát, lớp học, văn phòng, quán café,..

Model Epson PowerLite 955WH là một máy chiếu xem bóng đá gọn nhẹ mang tới một hình ảnh rất tươi sáng và nhiều công dụng đáp ứng với nhiều môi trường trình chiếu riêng. Chắc chắn mang tới một khung hình mịn màng cùng thông số phân giải chuẩn 1280x800. Đây là một sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn giúp người sử dụng mang theo đơn giản qua lại giữa các phòng trình chiếu khác nhau nếu không được gắn cố định. Thời gian sử dụng đèn chiếu của chiếc Epson PowerLite 955WH cũng rất cao đáng kể lên đến 10.000 giờ sử dụng, tiết kiệm rất nhiều tiền thay bóng cho người sử dụng. Đáng chú ý công nghệ Eco bao gồm trong sản phẩm Epson PowerLite 955WH hỗ trợ giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và an toàn với mọi người.