Giải pháp lọc nước cho nhà máy và khu chế xuất

Shiny Việt Nam sử dụng công nghệ lọc của hạt shiny ball của Nhật và các hạt shiny ball có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm hoạt tính hóa nguồn nước biến đối các chất có hại thành vô hại để đảm bảo nguồn nước uống sạch trong nhà máy và khu chế xuất. Máy lọc nước sử dụng công nghệ Shiny với công suất cao có thể đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu nước tinh khiết.

Giải pháp lọc nước cho các đơn vị văn phòng

Shiny Việt Nam cung cấp giải pháp lắp đặt hệ thống máy lọc nước uống công nghiệp Shiny trong văn phòng làm việc, phòng trà. Khách hàng có thể lắp đặt máy lọc nước Shiny đặt cạnh đường ống dẫn nước. Máy lọc nước Shiny với công suất lớn có thể cung cấp đủ nhu cầu nước cho 180 – 260 người. Tất cả đều được kiểm soát một cách tự động và có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu nước uống cho toàn bộ nhân viên trong văn phòng.

Giải pháp lọc nước tại các địa điểm công cộng

Shiny Việt Nam đưa ra một tiêu chuẩn cao về nước uống tại mọi địa điểm mà chúng tôi có mặt. Với công suất lớn, máy lọc nước công nghiệp Shiny có thể thay thế bể nước truyền thống, Shiny Việt Nam đưa ra giải pháp nhanh và thuận tiện hơn, cho ra chất lượng nước uống được đảm bảo và tiết kiệm. Với khả năng cung cấp nước vượt trội, Shiny Việt Nam đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu nước uống tại các địa điểm công cộng cho tất cả mọi người.

CÔNG TY CỔ PHẦN SHINY VIỆT NAM
ĐC: Lầu 6, Tòa Nhà Vital, 16 Đặng Tất, Q1, TP.HCM
ĐT: +84-8-3848 2778 – Fax: 84-8-3848 2559
Email: info@shinyvietnam.com