Thị trường Box Tivi giá rẻ đang tỏ ra sôi nổi khi gần đây đã có thêm 1 mẫu mới có trên thị trường trong dòng giá rẻ, đấy là TV Box GR. GR Box có thể nói là 1 sản phẩm lý tưởng dành cho mọi người.

Cấu hình cơ bản của TV Box GR sử dụng CPU lõi tứ A9, GPU Mali 450P, RAM 1G, bộ nhớ trong 8G. Android Box này bao gồm Anten ngoài giúp nhận sóng wifi mạnh hơn, ít có 1 Android Tv Box nào trong dòng giá mềm mà bắt sóng wifi chất như vậy.Với chip xử lý Quadcore tốc độ 1.5- 1.6 GHz sẽ cho người sử dụng các thao tác xử lý mượt mà. Không chỉ nổi bật về tính năng giải mã, những con chip của Amlogic còn nổi tiếng với chất lượng khung hình trung thực, sắc nét, cùng với đó thiết bị Android Box Tivi này có tính năng giải mã độ phân giải lên tới Full HD.

Android Tivi Box này được chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat nên sẽ hỗ trợ bạn 1 giao diện vô cùng đơn giản, đồng thời nhanh chóng khi dùng. GR thích hợp với rất nhiều các phần mềm trên CH-Play giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt những phần mềm ở kho ứng dụng CH-Play mà không lo bắt gặp vấn đề phần mềm không tương thích như một vài mẫu android box khác trên thị trường. Nhất là GR Box có tính năng xem tốt phần mềm HTV online (thuộc top ứng dụng xem tivi free chất nhất hiện tại) mà không bị mờ màn hình như 1 số những dòng box tivi khác cùng dùng con chip Amlogic như Neo X8-H Plus, Neo X6.

Tính năng giải mã gần như tất cả các chuẩn phim chất lượng cao thông thường ví dụ MP4, MKV, Bluray.iso,… Tivi Box GR sẽ giúp người sử dụng trải nghiệm các thước phim nổi tiếng, cảm nhận ấn tượng nhất. Kết hợp với đó là phần cứng giải mã HEVC/H.265 được tích hợp, Smart Box TV GR có thể giúp mọi người giải mã nhiều bộ phim độ nét cao ứng dụng kỹ thuật nén mới hiện nay. Xem thêm Android TV Box Hà Nội