Android Box Tivi EnyBox M8S Pro dùng CPU Rockchip RK3368 Octacore, GPU PowerVR G6110, RAM 2G DDR3, ROM 8GB NAND Flash, hệ điều hành Android 5.1, nổi trội với tính năng giải mã 4K. Android tv box EnyBox M8S Pro do Rockchip RK3368 OctaCore đảm bảo chất lượng video tương đối đẹp, sắc nét, min màng.

Android Box M8S Pro trang bị cho mình kiểu dáng giống như M8S Plus. Android Tivi Box M8S Pro biến TV thường thành Smart TV thông minh với kho ứng dụng đa dạng, nhiều tính năng giải trí. TV Box giá rẻ EnyBox M8S Pro có thể chạy dữ liệu 3DBluray.iso bằng trình video mặc định hoặc là XBMC bình thường. Kodi XMBC được tích hợp sẵn hiệu ứng người dùng nhanh chóng chơi Bluray.iso Full Menu, Poster, Fanart giống một thiết bị HDplayer thực thụ.Tivi Box giá rẻ M8S Pro bao gồm chế độ giải mã chuẩn 4K@60fps, đọc 10bit có 1070 triệu màu làm phim ảnh luôn sống động hơn. Thưởng thức video từ ổ cứng di động với các chuẩn file mới không còn bất khả thi khi sở hữu Box Tivi này. Xem thêm Android Box Hà Nội.

Các gia đình luôn được tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời với cực kỳ nhiều tác phẩm phim truyện hấp dẫn với đầy đủ những thể loại được cập nhật liên tục trên đa dạng kho phim trực tuyến. Sẽ chẳng cần bất cứ đầu thu truyền hình nào nữa khi bây giờ khách hàng rất đơn giản để trải nghiệm gần 200 kênh vô tuyến trong và ngoài nước của nhiều những nhà cung cấp truyền hình trong nhiều năm trở lại đây như VTV, SCTV, VTC, HTV,…và rất nhiều các kênh tv siêu nét. Nhất là rất nhiều thể loại game cho người sử dụng cùng tận hưởng những phút giây thư giãn và cười đùa thoải mái tuyệt vời.

Android Tivi Box giá rẻ này còn mang lại màn hình chất lượng cao 1080p, giải mã đa dạng các file video MOV, MKV, WMV, MPEG1/2/4, AVI, VC-1, H.264,... Có HĐH Android 4.4.2 đem đến một giao diện người dùng dễ thao tác cho các khách hàng.