Máy lọc nước nhờ dao động sống hồi sinh Shiny có chứa các hạt Shiny ball có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm hoạt tính hóa nguồn nước, biến đổi các chất có hại thành vô hại.
Khử clo và các kim loại nặng có trong nước giếng, làm nước trở nên tinh khiết
Clo cũng như các cặn bẩn trong máy như là kịm loại nặng, vi sinh vật, các loại vi khuẩn sẽ được làm sạch nhờ hệ thống rửa ngược tự động.
Không thay lõi lọc định kì, vì vậy cắt giảm được đáng kể chi phí.

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước shiny

Lõi lọc: Chia nhỏ chùm phân tử nước nhờ áp lực của nước. Các hạt Shiny ball chuyển động và chạm vào nhau tạo ra tia hồng ngoại có bước sóng dài và tia hồng ngoài này tồn tại trong nước được 60 ngày, nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm nguồn nước đầu ra luôn được diết khuẩn.

Bồn lọc: Chứa các hạt vật liệu lọc đặc biệt, nguồn nước từ lõi lọc đưa ra sẽ được cho vào bồn lọc. Tại đây diễn ra quá trình tách ion âm và ion dương. Ion dương, kim loại nặng, thạch tín, thủy ngân được giữ lại trong bồn lọc, ion âm được cho ra nguồn nước uống rất có lợi cho sức khỏe.

Van điều khiển: Có nhiệm vụ điều khiển quá trình tự động làm sạch bồn lọc. Khi diễn ra quá trình làm sạch bồn lọc, tất cả cặn bẩn, vi khuẩn… trong bồn lọc sẽ được thải ra ngoài, giúp vật liệu lọc trong bồn trở về trạng thái sạch như mới. Mỗi lần máy tự làm sạch, tiêu hao khoảng 70-80 lít nước.

Hạt shiny ball

Hạt Shiny ball 100% thiên nhiên, hoàn toàn không có bất kì chất độc hại nào. Nhờ các hạt Shiny ball giúp chia nhỏ các phân tử nước, hoạt tính hóa nguồn nước, tạo ra lượng ion âm dồi dào, rất tốt cho sức khỏe.

Đặc tính của hạt shiny ball

Các hạt Shiny ball được tạo nên từ một loại đất đặc biệt chỉ có ở Okinawa, và được nung với nhiệt độ 1300 độ C nên có độ cứng như kim loại. Thiết bị lọc nhờ sử dụng một loại van đặc biệt nên khi vật liệu bị dơ sẽ tự động được làm sạch giúp duy trì tính năng của vật liệu lọc. Vì vậy, không cần phải thay bộ lọc định kỳ mỗi 3 tháng hay 1 năm như các loại thiết bị lọc khác. Thậm chí quý khách sử dụng liên tục 10 năm mà không thay bô lọc thì tính năng lọc của thiết bị vẫn như ban đầu. Vật liệu lọc được làm từ loại đá có tên tourmaline, do sức nóng và áp lực tạo nên.

Thông thường thì H2O không tồn tại ở dạng đơn phân tử mà chúng liên kết nhiều phân tử với nhau như những chùm nho. Cụm các phân tử nước liên kết với nhau được gọi là chùm phân tử nước. Chùm phân tử nước lớn rất khó hập thụ vào cơ thể người. Tuy nhiên nhờ cơ chế chia nhỏ chùm phân tử nước lớn giúp tạo ra loại nước có đặc tính gần với tự nhiên, sản sinh lượng ion âm dối dào và loại bỏ các tạp chật ra bên ngoài.

Vật liệu lọc đặc biệt

Các vật liệu lọc đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe, có tác dụng loại bỏ các tạp chất có hại ra bên ngoài. Hơn nữa, nhờ hệ thống tự làm sạch tự động định kì giúp làm sạch cặn bẩn trong máy lọc nước.

Tạo ra nguồn nước an toàn cho sức khỏe con người

- Thiết bị lọc nước của máy lọc nước Shiny chứa các vật liệu lọc đặc biệt hoạt động nhờ áp lực nước.

- Nước sạch sau khi được lọc sẽ chảy qua ống nước đến bồn chứa nước sạch.

- Qua quá trình lọc sẽ loại bỏ một lượng lớn các kim loại nặng chật hữu cơ (vi khuẩn), các chất có hại, mùi khó chịu của clo, thường có sẵn trong nguồn nước, khi đó nước đã được lọc sẽ tính khiết và có thể uống được mà không cần đun sôi.

Vật liệu lọc có khả năng tự làm sạch

- Bên trong thiết bị lọc còn đọng lại các chất dơ như kim loại nặng chất hữu cơ, các chất có hại, do đó thiết bị lọc sẽ tự làm sạch định kỳ.

- Cho nước chảy qua ống nhờ áp lực nước vào để làm sạch vật liệu lọc bên trong thiết bị.

- Sau khi làm sạch vật liệu lọc, nước dơ sẽ được thải ra ngoài.

Tác dụng khác

Quá trình chia nhỏ các chùm phân tử nước, ion âm trong nước có tác dụng làm sạch các cặn bẩn trong máy (ion dương)

Các dòng sản phẩm chính

Máy lọc nước uống F1: Công xuất lọc 200 lít / ngày

Máy lọc nước F2: Công xuất lọc 500 lít / ngày

Máy lọc nước S1: Công xuất lọc 1500 - 2000 lít / ngày

Máy lọc nước S2: Công xuất lọc 3000 - 4000 lít / ngày

Máy lọc nước S3: Công xuất lọc 5000 - 7000 lít / ngày

Máy lọc nước S4: Công xuất lọc 10000 - 15000 lít / ngày