Quý khách đang có một quán karaoke, quán café, quán bia, nhà hàng,… Quý khách mong muốn tăng thêm lượng khách và lãi trong dịp EURO trong hè này. Lời khuyên cho bạn là hãy sắm cho địa điểm của bạn một chiếc máy chiếu bóng đá ở tại TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Bây giờ TECH360 đang bày bán gần như tất cả những model máy chiếu café bóng đá của số lượng lớn hãng chất lượng như Viewsonic, Cloudnetgo, UNIC, Sony, Optoma, Tyco, Infocus, tại Đà Nẵng…. Đáng chú ý, những người sử dụng sở hữu máy chiếu ở TECH360 đều được hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn kỹ thuật trọn đời.Tất cả may chieu gia re bán ra bởi Tech360 đều được đổi lại một máy chiếu mới nếu người dùng không hài lòng. TECH360 bán buôn, bán lẻ đa dạng các dòng máy chiếu dành cho hầu hết mục đích người dùng.

Một số mẫu máy chiếu bóng đá café để mọi người tìm hiểu.

Máy chiếu Tyco T6: Máy chiếu Tyco T6 dùng bóng chiếu LED mang đến hình ảnh trình chiếu trong sáng, đảm bảo độ sáng cao lên đến 1200 lumen và bền bỉ đến 50.000 giờ sử dụng thường xuyên. Không chỉ thế, sản phẩm cũng bao gồm đầy đủ kết nối, nên có thể trình chiếu từ nhiều thiết bị. Máy chiếu này đáp ứng với không gian trình diễn ở nhà cho mọi người, nên có thể cùng người thân xem các trận cầu kinh điển ngay tại phòng khách nhà bạn.

Máy chiếu Tyco T7: Máy chiếu chất lượng Tyco T7 chính là sản phẩm máy chiếu giá thấp được tìm mua nhất trong năm 2016 do có độ sáng cao tới 3000 ansi lumen, độ tương phản 2000:1, tuổi thọ bóng đèn lên đến 20.000 h, cùng nhiều ưu thế nữa khiến máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được mọi người sở hữu. Model máy chiếu giá rẻ này có giá chỉ hơn 5 triệu đồng thế nhưng lại rất phù hợp nhu cầu trình chiếu bóng đá cho các quán café, nhà hàng, quán ăn,… Bởi vậy máy chiếu quán café Tyco T7 sẽ đem lại cho cơ sở kinh doanh của bạn rất nhiều lợi nhuận vào mùa EURO 2016 này.

Máy chiếu Optoma PS316: Máy chiếu Optoma S316 có giá bình dân giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo dưỡng với tuổi thọ bóng đèn chiếu dài tới 10.000 h. Bóng đèn chiếu DLP có độ sáng 3300 ansi lumen và tính năng kết nối không dây wifi tùy chọn cho phép người sử dụng diễn thuyết không dây với laptop, smartphone một cách đơn giản. Sản phẩm máy chiếu này lý tưởng cho sử dụng trong những không gian có nhiều ánh sáng, vì thế cực kỳ phù hợp cho các quán ăn, nhà hàng, quán café, quán bia,… có diện tích lớn, phải để nhiều ánh sáng.

Để chọn mua cho nhà hàng của bạn một chiếc máy chiếu xem bóng đá, các bạn chỉ cần vào website maychieugiare.net hoặc bấm điện thoại và gọi vào số HOTLINE 0938.94.1111.