Tivi Box giá rẻ MX9 4K với cấu hình mặc dù không được nổi bật nhưng bù lại android box này có khả năng sử dụng cực kỳ ok và tốt đẹp. Android Box MX9 chính là một trong các mẫu tv box phổ thông có thể chơi tốt được những file video 4K chất lượng cao hiện tại.

Android TV Box MX9 4K bao gồm CPU Rockchip RK3229 A7 lõi tứ, chip xử lý đồ họa 4 nhân Mali 400, RAM 1G DDR3, ROM 8GB NAND Flash, HĐH Android Kitkat 4.4, hỗ trợ 4K. Android Tivi Box MX9 4K nhờ Rockchip RK3229 khiến chất lượng phim ảnh tương đối mượt, trong trẻo, sang và mịn hơn, thể hiện các vùng màu tối tương đối tốt. Hơn nữa, những chipset Rockchip còn cải tiến hiệu suất khá tốt, giảm điện năng tiêu thụ và có độ ổn định cao.Android Tivi Box MX9 4K ngoài hỗ trợ những thiết bị Tv đời mới hiên tại mà còn hỗ trợ cho các chiếc tivi đời cũ của bạn, chỉ phải liên kết với mẫu tv box qua cổng HDMI thì chuyện biến tv thường thành smart tv thông minh dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó MX9 4K còn hỗ trợ cho người dùng sử dụng với internet một cách thuận tiện bằng giao thức wifi hay qua cổng Lan, vì thế bạn dễ dàng lướt web ổn định.

Android TV Box MX9 4K bao gồm ứng dụng Kodi phiên bản mới nhất Kodi 15.2, nó hỗ trợ mọi người tải về nhiều add-ons, chẳng hạn Facebook, Twitter, Youtube, Skype, Netflix,… và người sử dụng cũng dễ dàng chơi cực nhiều game android trong một khung hình rộng tuyệt vời. Trang bị chức năng yêu thích của người sử dụng và trải nghiệm giải trí mới nhất tại ngôi nhà bạn.

Trang bị với 4 cổng USB 2.0, 1 khe thẻ nhớ SD hỗ trợ dung lượng lên tới 32GB các gia đình có thể thoải mái kết nối với các thiết bị khác nhau như chuột, gamepad, webcame, usb, ổ cứng, bàn phím,. Jack truyền dẫn mạng dây RJ 45 chuẩn 100/1000 mbs. Phía sau mẫu TV Box MX9 4K sở hữu khá nhiều khe mỏng, nên tỏa nhiệt ổn định.