Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán máy lọc nước shiny với nhiều mẫu mã khác nhau, khiến cho người tiêu dùng không biết đâu là máy chất lượng hay máy lắp ráp linh kiện. Để tìm hiểu thêm về máy lọc nước hôm nay Shiny Việt Nam xin gợi ý đến quý khách hàng một số thông tin hữu ích khi chọn mua máy lọc nước uống

Vì thế để mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước uống tốt quả không dễ dàng chút nào? Để giúp người tiêu dùng lựa chọn và mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước tốt nhất mà không tốn thời gian. Quý khách có thể đến với Công Ty Shiny Việt Nam sẽ được nhân viên tư vấn về tính năng của máy lọc nước shiny , nguồn gốc, xuất xứ…

Điều quan trọng hơn là bạn sẽ được tư vấn về nguồn nước gia đình. Khi biết được nguồn nước gia đình mình sử dụng, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn những dòng máy phù hợp với nguồn nước gia đình để máy hoạt động hiệu quả cao nhất, đem lại nguồn nước chất lượng nhất và ít tốn chi phí khi thay lõi và sửa chữa và bảo trì máy.

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước

– Thứ nhất: máy phải có nguồn gốc và xuất sứ rõ ràng, nếu là hàng lắp ráp trong nước thì của hãng nào? – linh kiện được nhập từ đâu về (tránh không nên dùng lõi lọc của Trung Quốc vì giá rất rẻ và chất lượng không có đơn vị nào kiểm định), nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ rõ ràng.

– Thứ hai: Nên mua ở các hãng lớn, các thương hiệu toàn cầu, chính hãng trên toàn quốc, các đơn vị phân phối chuyên nghiệp. Vì các thương hiệu mang tính toàn cầu họ kiểm soát rất ngặt nghèo về chất lượng sản phẩm vì nếu chỉ cần chất lượng kém, bị khách hàng phản hồi thì thương hiệu đó sẽ bị ảnh hưởng trên toàn thế giới. Hoặc các hãng lớn mà bị khách hàng kiện thì họ bị ảnh hưởng rất lớn về uy tín do vậy mà việc kiểm soát chất lượng của các đơn vị này cũng rất cao.

– Thứ ba: Phải có chế độ bảo hành tốt, các dịch vụ hậu mãi kèm theo hấp dẫn vì máy lọc nước phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng lõi lọc, nếu sau khi mua mà khách hàng không thay lõi đúng định kỳ thì máy vẫn chảy nước nhưng không hề có tác dụng. Đặc biệt nếu bạn sử dụngmáy lọc nước nhât bản Shiny thì máy sẽ được bảo hành 5 năm.

– Thứ tư: Máy lọc nước phải được chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền, phải đạt các tiêu chuẩn về chất lượng nước sạch uống ngay của tổng cục đo lường chất lượng hoặc viện Vệ sinh Y học Lao động và Môi trường.

– Thứ năm: Khách hàng phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ, phải nghe tư vấn của những người hiểu biết về hóa học và khoa học. vì không có một loại máy lọc nước nào mà phù hợp được với tất cả các nguồn nước do vậy khi mua máy lọc nước Quý khách hãy liên hệ với một đơn vị có đội ngũ chuyên môn cao, ở đó họ sẽ tư vấn cho khách hàng có được loại máy lọc nước tốt nhất phù hợp với gia đình mình.