Android TV Box Vidon box là một dòng box tivi của vidon.me trang bị chip Allwinner A31S thay vì A31. Box Tivi này được làm mới vẻ bề ngoài với 1 vỏ nhôm cực kỳ đẹp mắt nhưng giá của nó lại rất sốc.

Android Tivi Box Vidon Box được tích hợp bộ chip Quad Core A31S Cortex™-A7, GPU PowerVR™ SGX544MP2, RAM 1G DDR3 và 8G bộ nhớ trong. Thiết kế với vỏ hộp là 1 màu đen khá đơn giản với logo của vidon.me cùng với 1 vài thông số như bộ nhớ, hệ điều hành, wifi, chíp xử lý,…Android TV Box giá rẻ Vidon Box có khả năng đọc định dạng 3DBluray.iso với trình video cài đặt hoặc là XBMC trên android. Vidon XBMC và Vidon Media Center được trang bị sẵn ứng dụng người sử dụng dễ dàng chơi Bluray.iso Full Menu, Poster, Fanart như một dòng HDplayer chuyên nghiệp. Passthough DTS-HD / Dolby TrueHD qua HDMI rất ổn, chắc chắn không có lỗi như bản Firmware trước đó.

Xét tới 3D thì android box tivi giá rẻ Vidonbox chơi tốt không ít các chuẩn: Frame-packing, Top-and-bottom, Side by Side,... Play dễ dàng 3DBluray.iso bởi vậy đây là chiếc smart tv box dòng bình dân đọc được đa chuẩn âm thanh, hình ảnh tương tự 1 đầu HDplayer trước đây.

Ở Vidonbox thì chức năng Miracast chạy khá tốt, độ trễ vô cùng thấp ngay cả khi chơi các trò chơi nặng, có nhiều di chuyển tốc độ cao. Thêm nữa Vidon.me còn bao gồm phần mềm VidOn Player chia sẻ dữ liệu âm nhạc, hình ảnh, video,… từ smartphone, máy tính bảng android, iphone, ipad rất đơn giản. Ứng dụng remote từ xa VidOn Remote dùng cho smartphone, máy tính bảng hệ điều hành android và ios. Với phổ biến tính năng hoàn hảo trong 1 dòng Tivi Box, Vidon Box đảm bảo mang đến cho người dùng những ứng dụng hấp dẫn với giá bán rất rẻ.

Xem thêm Mua Android TV Box tại Đà Nẵng