BenQ W750 là dòng máy chiếu 3D thích hợp cho giải trí tại gia, nhà hàng, quán hát karaoke, quán café,… với giá rất cạnh tranh. Dòng may chieu gia re này sở hữu độ phân giải thực 720p (1280 x720), cường độ sáng 2500 ansi lumens, đèn chiếu công nghệ DLP BrilliantColor mang đến những thước phim vô cùng tự nhiên và có thời gian sử dụng lớn lên tới 6500 giờ trình chiếu.

Mẫu máy chiếu này nổi bật với sở hữu công nghệ DLP mới nhất, vì thế mà BenQ W750 hỗ trợ trình chiếu video 3D với một thiết bị máy chiếu duy nhất mà không trình chiếu như máy chiếu 3D trước đây, cần phải hai máy chiếu cùng cấu hình với hai nguồn phim 3D khác nhau. Thế nên, mọi người sẽ được xem những bộ phim 3D thật hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ tận hưởng được hình ảnh 3D tốt nhất ở trong các clip 3D với sự hung phấn của tất cả mọi người. Dòng máy chiếu này cũng trang bị Blu-ray 3D Full HD và kính 3DSở hữu công nghệ Flash được bao gồm trong chip xử lý hình ảnh DLP đời mới của Texas Instruments® cũng như hầu hết các máy chiếu bóng đá model mới của BenQ đều được sở hữu khả năng mới trên. Cho phép cải thiện sư sống động hình ảnh của phim 3D được xử lý với 48 khung hình trên giây: 24 cho mắt trái và còn lại cho mắt phải cho one.To smoothen hoạt động vì thế chuẩn hơn, tốc độ quét khung hình được tăng tới ba lần từ 48 Hz đến 144Hz

Máy chiếu cho quán café BenQ W750 có hỗ trợ loa 10W, cổng truyền dẫn HDMI giúp kết nối tận hưởng xem phim giải trí đáng mong đợi, tất cả benQ có kết nối HDMI hỗ trợ video HD sống động và âm thanh chỉ qua 1 cáp truyền tải nhanh. Máy chiếu này cũng được bao gồm công nghệ tiết kiệm điện năng và an toàn với môi trường.