Những lý do mọi người nên chọn bếp điện từ Fagor
Người tiêu dùng biết đến Fagor là thương hiệu nhà bếp đi hàng đầu với các sản phẩm bếp điện, bếp từ, bếp điện từ cao cấp... Các sản phẩm làm phong phú thêm chủng loại bếp, khiến người tiêu dùng có thêm lựa chọn thiết bị cho không gian nhà bếp.
Bếp điện từ Fagor cũng như bếp điện từ Teka chính hãng tại Hà Nội là một trong những mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha. Người dùng sẽ cần biết những thông tin gì về dòng sản phẩm này? Để làm rõ, chúng tôi sẽ nêu ra những điểm đáng chú ý về sản phẩm bếp điện từ cao cấp Fagor.

- Hầu hết các model cao cấp của bếp điện từ Fagor sử dụng tấm thủy tinh cường lực cao cấp Schott của Đức với bề mặt trang trọng chịu lực và chịu lửa tốt – cho khả năng chịu lửa lên đến 1000 độ C và chống sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Hơn nữa mặt bếp rất mát không lo bị bỏng khi vô tình chạm vào mặt bếp, dễ dàng vệ sinh - điểm trội chiếm được cảm tình của các chị em phụ nữ.
Xem thêm Bếp điện từ uber liệu dùng có tốt hay không ?


- Người dùng rất dễ dàng thấy rằng trong quá trình sử dụng bếp điện từ Fagor , các vùng nấu của bếp đều không xảy ra phản ứng cháy, vì thế không sinh ra CO2 gây nhiễm bẩn môi trường sống.

- Bếp điện từ Fagor là dòng bếp kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại với công nghệ EGO Hilight nên khi đun nấu bạn sẽ tận dụng được mọi chất liệu nồi nấu khác nhau, không lo kén nồi như dùng chuyên bếp từ. Bếp điện từ Fagor có kích cỡ vùng bếp ăn nhập với tất cả các nồi to hay nồi nhỏ.

- Bếp có chế độ Booster của những dòng bếp cao cấp để đẩy công suất của bếp lên cấp độ cao nhất sau chỉ một phím nhấn , tiết kiệm thời gian đun nấu cho người nội trợ. Ngoài ra Bếp điện từ Fagor chính hãng tại Hà Nội được trang bị đầy đủ các chế độ khóa trẻ em, hiển thị nhiệt dư, hẹn thời gian, .... khiến cho việc đun nấu với bếp trở nên vô cùng an toàn.
Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng, trong thời gian gần đây trên thị trường bếp có nhiều kiểu dáng bếp điện nhập khẩu với nhiều mẫu mã đa dạng, các thiết kế bếp đôi, bếp ba, bếp bốn....được người tiêu dùng đánh giá cao.

Trên đây là những điểm nổi trội của bếp điện từ Fagor, bếp điện từ Fagor xứng đáng là một trong những dòng bếp điện từ cao cấp nhất hiện tại. Hiện showroom Nội Thất Quang Vinh đang bày bán dòng bếp điện từ cao cấp của Fagor cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như dòng bếp điện từ Teka cao cấp , các dòng bếp điện từ của Uber..