Là dòng bếp điện từ cao cấp có giá rẻ trên thị trường, bếp điện từ Bosch đang được tin dùng rất nhiều. Bếp điện từ Bosch là bếp điện kết hợp từ , được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu , với dây chuyền công nghệ hiện đại. Bếp có thiết kế sang trọng , sử dụng an toàn mà còn tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn có nhiều bà nội trợ thắc mắc rằng , liệu bếp điện từ Bosch có nướng được không?

Bếp điện từ Bosch chính hãng sử dụng mặt kính Schottceran nhập khẩu từ Đức có thể chịu cường lực , chịu nhiệt cao và truyền nhiệt nhanh , và nhiệt chỉ truyền qua nồi nấu rồi làm chín thức ăn. Nên mặt kính của bếp điện từ luôn mát mẻ trong lúc nấu nướng. Do đó bạn không thể nướng thức ăn trực tiếp như trên bếp điện được.

Bếp điện từ Bosch giá rẻ thường tự động san nhiệt giữa 2 vùng nấu nhằm tiết kiệm năng lượng , do đó đối với các món nướng có một giải pháp khắc phục đó là nướng trên các vỉ nướng và sử dụng nhiệt vừa phải để có thể có những món nướng giòn ngon. Bởi nhiệt độ của bếp điện từ luôn ổn định và không cần phải lưu ý đến bất kỳ điểm nóng nào bên trong bếp. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thức ăn sẽ được nấu chín đều hơn ở bên trong và bạn không cần phải lo lắng về việc lật trở thức ăn trong quá trình nướng tuy nhiên thời gian chờ đợi hơi lâu.

ngoài ra khi sử dụng bếp điện từ Bosch cũng cần lưu ý:

Không dùng bếp ở chế độ nhiệt cao

So với bếp ga , bếp điện từ Bosch giá rẻ có thể đốt nóng xoong nồi , chảo nhanh hơn. Nếu sử dụng chế độ nhiệt cao nhất để đun nóng xoong , chảo trước khi cho thức ăn vào có thể làm xoong , chảo bị cháy. Do đó , khi dùng bếp điện để nấu nướng , bạn nên cài đặt chế độ nhiệt thấp để đảm bảo an toàn.

Sử dụng loại nồi phù hợp

Không dùng chảo nhôm nấu trên bếp điện từ Bosch vì chúng có |xu hướng tiếp thu hơi nóng nhanh hơn so với các chất liệu khác. Điều này sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng và cháy ngay khi bạn vừa cho vào chảo. Bạn nên sử dụng loại nồi chuyên dùng cho bếp điện từ , nồi đấy 2 lớp hoặc 3 lớp.

Chọn đúng dụng cụ nấu

Bếp điện từ Bosch chính hãng nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng những dụng cụ nấu có thể chịu nhiệt cao. Các loại muỗng gỗ và xẻng xào chịu nhiệt là phù hợp nhất đối với bếp điện từ. Nếu dùng muỗng kim loại , chúng sẽ dẫn nhiệt rất nhanh khiến bạn dễ bị bỏng , còn những vật dụng bằng nhựa có thể tan chảy. Và điều quan trọng nhất trước khi sử dụng dụng cụ để nấu nướng bạn cần kiểm tra ngưỡng chịu nhiệt tối đa của những dụng cụ đó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, hy vọng bạn có thể tự tin nấu bếp ngon hơn với bếp điện từ Bosch giá rẻ. Để được mua hàng chính hãngvà nhận được nhiều biệt đãi nhất hãy liên hệ Showroom Nội Thất Quang Vinh hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0916342222.

Sản phẩm tương tự: Bếp điện từ Chefs