Việc mật độ phủ sóng tại máy giặt hiện giờ đều là công việc không bác bỏ bằng chứng linh động số một cho sự việc này là chiếc máy giặt đã được cho ra mắt kể từ khá lâu cho đến thực tại giá máy giặt và các dáng máy giặt vô cùng phong phú. Không những tăng tốc với các khía cạnh đó máy giặt giờ đây còn được thiết kế khá đa dạng tính năng cao giúp cho cắt bớt quá trình cho bạn dùng để chị em phụ nữ dùng có nhiều cái máy giặt thích hợp nhất. Có là như vậy lưu ý cần đặt ra chính là chức năng cao liệu giá máy giặt có cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó.
1. Tính năng giặt bong bóng( Eco Bubble)
Chức năng đó giúp đỡ đảo nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, công việc tạo bong bóng khí giúp đỡ thấm vào quần áo nhiều hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Với giá máy giặt tầm trung bạn có thể sỡ hữu chiếc máy giặt có chức năng như thế, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn làm cho công việc giặt sạch đồ dùng nhanh hơn.
2. Công nghệ giặt giũ hơi nước.
Công nghệ tiện ích được áp dụng cho các dòng máy có giá máy giặt không quá cao. Đặc điểm nổi bật của nó chính là loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên đồ dùng một cách hiệu quả. Ở chức năng như thế nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt gia đình thông qua một các thiết bị vòi phun. Do đặc thù của hơi nước là có thể vào sâu vào bên trong các sợi vải vì thế nên sẽ đóng góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch..
3. 6 chuyển động
Công nghệ tiện ích được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt quần áo như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt đồ dùng, giúp cho quần áo luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Tính năng này còn giúp đồ dùng sạch hơn mà vẫn tối thiểu đến tối ưu năng lượng và nước.
4. Chức năng giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm.
Chức năng này rất tiên tiến và vẫn còn chưa phổ biến nên máy giặt gia đình có công nghệ như thế khá cao điểm nổi bật của chức năng này là sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho đồ dùng.