Nhìn thấy phổ biến của máy giặt hiện nay đều là điều không dễ để bỏ qua bằng chứng rõ nhất cho công việc như vậy chính là chiếc máy giặt hiện đã ra đời bởi khá lâu dành cho đến hiện tại giá máy giặt và các dáng máy giặt vô cùng phong phú. Không chỉ sựu thúc đẩy về một số mặt đó máy giặt giờ đây còn được thiết kế tương đối nhiều tính năng đa dạng để cho loại bỏ công việc cho các chị em sử dụng để mà người sử dụng sở hữu các loại máy giặt thích hợp nhất. Dù cho vậy điều cần đặt ra đó là công nghệ cao liệu giá máy giặt có cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều đó.
1. Chức năng giặt bong bóng( Eco Bubble)
Công nghệ đó làm cho công việc nhào nước và không khí vào bột giặt sau đó sẽ đánh tan bột giặt, việc tạo bong bóng khí giúp thấm vào đồ dùng nhanh hơn 40 lần nếu so với thông thường (thông thường bột giặt sẽ không được đánh tan trước khi đưa vào lồng giặt). Với giá máy giặt tầm trung bạn có thể sỡ hữu chiếc máy giặt có chức năng tiện ích, bọt bong bóng sẽ góp phần phân tán bột giặt đều hơn, giúp thẩm thấu nhanh hơn làm cho công việc giặt giũ sạch quần áo nhanh hơn.
2. Chức năng giặt giũ hơi nước.
Công nghệ đó được ứng dụng cho các dòng máy có giá máy giặt không quá cao. Điều nổi bật của nó chính là loại bỏ các vết bẩn cũng như mùi khó chịu trên đồ dùng một cách hiệu quả. Ở tính năng tiện ích nước sẽ được đun trong một nồi hơi và sau đó sẽ được đưa vào bên trong thùng quay của máy giặt gia đình qua một bộ máy vòi phun. Vì đặc điểm của hơi nước là có thể thâm nhập sâu vào bên trong các sợi vải thế nên sẽ đóng góp phần loại bỏ hết đất, bụi hay khử mùi và khử trùng vô cùng hiệu quả. Công nghệ này giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt, tiết kiệm điện và đồng thời cũng góp phần nâng cao hiệu quả giặt sạch..
3. 6 Motions
Chức năng như thế được LG phát triển giúp mô phỏng lại quá trình giặt đồ dùng như đang giặt bằng tay. 6 chuyển động giặt này bao gồm: Nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập và đảo. Công nghệ tiện ịch này mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi giặt đồ dùng, giúp cho đồ dùng luôn được bền màu và gìn giữ lâu hơn. Tính năng này còn giúp đồ dùng sạch hơn mà vẫn tiết kiệm đến tối ưu năng lượng và nước.
4. Công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm.
Chức năng đó rất tiên tiến và vẫn còn chưa bao phủ phổ biến nên báo giá máy giặt có chức năng đó khá cao điểm nổi bật của tính năng này là sức mạnh của sóng siêu âm sẽ tạo ra hàng triệu bọt khí li li vỡ ra và len lỏi vào những sợi vải góp phần đánh tan các chất bẩn và vết ố, góp phần làm tăng hiệu quả giặt sạch cho quần áo.