Thiết bị bếp từ cao cấp Uber chính hãng.
Uber là thương hiệu nổi tiếng thế giới được mọi người đánh giá là một trong những nhà cung cấp thiết bị đồ gia dụng, thiết bị đồ bếp đi hàng đầu. Các dòng sản phẩm bếp từ Uber luôn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng hàng hóa, thông số kỹ thuật, đồng thời với giá cả cạnh tranh, phù hợp Bên cạnh đó là dịch vụ bảo hành, bảo trì chặt chẽ của hãng.
Thiết bị bếp từ Uber cao cấp (còn được gọi là bếp cảm ứng từ) được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện foucault giúp cho người tiêu dùng dễ dàng sử dụng và không có các mối nguy hiểm hay là rủi ro khi nấu ăn không sợ gây ra các vụ nổ như khi sử dụng bếp gas - từ trường không tạo ra khi không có dòng điện đi qua và nó chỉ sinh ra khi nồi được để lên trên bếp, với điều kiện nồi làm bằng vật liệu kim khí và có khả năng nhiễm từ. Với công nghệ đương đại giúp tiết kiệm nhiên liệu, bếp từ Uber cũng như bếp từ Fagor chính hãng giá rẻ không tỏa nhiệt lượng ra ngoài bếp khi sử dụng do phương thức truyền nhiệt trực tiếp không qua trung gian giúp hiệu quả nấu thức ăn của bếp đạt tới 99%, giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ cũng như thời kì nấu ăn.
Bếp từ Uber sử dụng mặt kính schott ceran của Đức cho khả năng chịu lực nén 15kilogam, chịu lửa lên tới 1000 độ C và có độ vát cạnh sắc sảo đạt độ thẩm mỹ cao. Bề mặt sáng bóng chống trầy xước và dễ dàng vệ sinh lau rửa. Sản phẩm sẽ được bảo hành trong vòng 48 tháng kể từ ngày mua và được bảo trì vĩnh viễn trong trường hợp phiếu bảo hành còn giá trị sử dụng
Xem thêm bếp từ Teka cao cấp

Hiện tại cửa hàng Nội thất Quang Vinh đang phân phối dòng sản phần bếp điện từ, Bếp từ cao cấp Uber với giá rẻ nhất, sản phẩm giờ đang được bán trong các hệ thống bán lẻ và bán sỉ,các showrom Nội thất Quang Vinh trên toàn quốc.
Điện thoại liên hệ:
Di động: 0916 34 2222. Điện thoại: ( 04 ) 3863 6262