Máy chiếu Optoma S316: Model máy chiếu Optoma S316 có giá rất mềm giảm thiểu chi phí đầu tư, bảo dưỡng với độ bền của bóng đèn bền tới 10.000 giờ. Công nghệ DLP cùng tính năng trình chiếu wifi tùy chọn giúp khách hàng sử dụng không dây với các máy tính bảng, điện thoại hay laptop một cách dễ dàng. Model máy chiếu này đáp ứng dùng trong các không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên, bởi vậy rất phù hợp cho các quán bia, nhà hàng, quán café, quán ăn,… có diện tích lớn, phải để nhiều ánh sáng. Cùng với đó bạn cũng có thể xem qua model máy chiếu dòng cao hơn Optoma PS3163.

Máy chiếu Tyco T7: Máy chiếu gia đình Tyco T7 là một trong các thiết bị máy chiếu giá bình dân được tìm kiếm nhất trong nhiều năm qua do sở hữu độ tương phản 2000:1, thời gian sử dụng bóng chiếu cao lên tới 20.000 h, cường độ sáng lên đến 3000 lumen, và nhiều điểm đặc biệt nữa vì thế mà máy chiếu giá rẻ Tyco T7 được thị trường chọn mua. Dòng máy chiếu này chỉ có giá hơn 5 triệu đồng nhưng thực sự rất đáng dùng cho trình chiếu bóng đá cho các quán ăn, nhà hàng, quán café,… Chắc chắn máy chiếu cho quán café bóng đá Tyco T7 sẽ mang lại cho cơ sở kinh doanh của bạn rất nhiều lợi nhuận vào mùa EURO sắp tới này.Máy chiếu mini Tyco T6: Máy chiếu Tyco T6 trang bị bóng chiếu LED giúp hình chiếu chân thực, đảm bảo độ sáng cao lên đến 1200 lumen và tuổi thọ cao đến 50.000 giờ sử dụng thường xuyên. Đặc biệt, Tyco T6 cũng bao gồm đầy đủ kết nối, thiết lập đơn giản đảm bảo tính linh hoạt và tiện lợi. Máy chiếu giá rẻ này phù hợp cho mục đích trình chiếu tại nhà cho người dùng, cho phép có thể cùng bạn bè của mình xem các trận bóng của cả giải đấu ngay trong căn nhà của bạn.

Máy chiếu mini UNIC UC40 Plus và UC46: Hai chiếc UNIC UC40 Plus và UNIC UC46 là 2 sản phẩm chất lượng của dòng máy chiếu gia đình của tên tuổi máy chiếu nổi tiếng UNIC. Máy chiếu phim UNIC UC40 và UC46 có độ sáng 800 AL, và bóng chiếu sử dụng lâu dài lên tới 20000 giờ trình chiếu, đồng thời giúp bạn có thể trải nghiệm dữ liệu dễ dàng từ điện thoại thông minh, thẻ nhớ, ổ cứng gắn trong,… Đây là hai mẫu máy chiếu xem bóng đá dành cho gia đình có giá tốt nhất hiện nay. Chỉ tầm 2 triệu đồng là mọi người đã dễ dàng thưởng thức những trận bóng vô cùng sôi động với người thân ngay trong nhà thân yêu của bạn.

Máy chiếu bỏ túi Android M6: Máy chiếu Android M6 là chiếc máy chiếu đa chức năng tích hợp giữa Android Box cùng khả năng trình chiếu. Sử dụng máy chiếu Android M6 người dùng nhanh chóng bắt sóng wifi internet để thưởng thức được vô cùng nhiều các chức năng đáng mong đợi như trên Smart TV.Đây là một chiếc máy chiếu mini xem bóng đá vô cùng thông minh và đa tính năng, nhờ bao gồm luôn HĐH Android nên người sử dụng có thể xem trực tiếp những trận bóng mà không cần thông qua các thiết bị khác. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm cho phép bạn có thể mang theo mình đến bất cứ nơi đâu.