Không như những căn hộ có xây cất nội thất thường nhật là dùng vách ngăn gỗ hay vách ngăn bằng gạch vữa nhưng mà không gian căn nhà chung cư The Pride 120m2 Lê Văn Lương đã sử dụng tường kính để ngăn chia, tạo một khoảng không mở nhưng mà vẫn có sự riêng tư tất yếu.
Căn hộ chung cư The Pride Lê Văn Lương có khoảng trống 102m2 của gia tộc làm về điêu khắc nghệ thuật tuy vô cùng đơn giản thế nhưng lại lộng lẫy nhờ thiết kế nội thất bằng vách tường kính trong suốt. Rất có khả năng nhắc kiến tạo noi that của khoảng không này tương đối tối giản tuy vậy lại mang màu sắc của nghệ thuật khắc họa, đúng thú vui và niềm đam mê của chủ nhân.
Cảm nhận trước hết lúc ngắm nhìn khoảng không này chính là sự thoải mái và thoáng rộng. Vách tường kính phòng khách tách ra làm nhiều ô, màu sắc sáng và tối được sử dụng xen kẽ, triệt để trên những vật dụng và vách tường còn lại. Ngay phía sau dòng ghế sofa màu cam sặc sỡ là 1 bức tường cũng giống như vỏ cây lột cho bạn thấy cho không gian của căn hộ mang vẻ man mác buồn của mùa thu với cái lá rụng.
Toàn nơi ở vượt trội bật với sắc đen của mảng tường, xám của đồ gỗ và xen kẽ là sắc trắng của 1 số món đồ nội thất. Màu rêu phong mọc lên như là chiếc áo choàng lên chỗ ở nhưng mà không vì thế nó trở thành cũ kỹ nhưng rất nhiều hiện đại.
Sắc màu được cho là tương đối ảm đạm nhưng không cần đa số không gian đều 1 màu như thế mà phòng ngủ và phòng đọc sách, góc thư giãn đều có những cửa sổ rộng giúp cho khu vực sinh hoạt chính của chủ chỗ ở tương đối sáng sủa. Cho dù được trang trí bằng màu sắc trung tính nhưng nhờ ánh sáng tự nhiên của mặt trời soi rọi qua các cửa sổ mà căn hộ thiết kế nội thất chung cư the pride khi nào cũng đưa lại cảm giác ấm cúng.
Phòng ngủ tông màu cũng khôn xiết tối giản nhưng mang lại cảm giác ôn hòa.