Máy lọc nước công nghiêp shiny 15000 lit(S4) là một hệ thống máy lọc hiện đại đã được thiết kế để đạt hiệu suất cao và tiện lợi. Máy lọc nước công nghiệp shiny S4 là một trong những máy lọc có công suất cao, và tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Máy sử dụng dao động hồi sinh có chứa các hạt Shiny ball có khả năng phát xạ tia hồng ngoại làm hoạt tính hóa nguồn nước, biến đổi các chất có hại thành vô hại.

Đặc tính của máy lọc nước uống công nghiệp shiny 15000 lít

- Công suất của máy: 10000 – 15000 lit / ngày

- Trọng lượng khô toàn thân: 75 kg

- Nhà sản xuất: Nhật Bản

- Bảo hành: 5 năm

- Máy lọc nước công nghiệp phù hợp với các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà xưởng.

Tính năng của máy lọc nước công nghiệp Shiny 15000 lít

- Công nghệ làm sạch các phân tử nước

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp Shiny được nghiên cứu và phát triển dựa trên những khái niệm hoàn toàn mới, tái sinh nguồn nước dựa theo nguyên lý hoạt hóa tự nhiên của quá trình hình thành nước khoáng.
Tạo ra nguồn nước an toàn, tinh khiết và có lợi cho sức khỏe, nhờ khả năng hoạt tính hóa các nhóm phân tử nước (tái tạo lại nguốn nước của sự sống), loại bỏ những tạp chất có hại nhờ công dụng của tia hồng ngoại bước sóng dài, làm sạch các phân tử nước nhờ các hạt Shiny Ball – một phát minh tiên tiến nhất hiện nay.

- Hệ thống máy lọc nước uống làm sạch nước hoàn toàn tự động.

Tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật hay loại bỏ kim loại nặng có hại, chất chlorine có trong nước máy bằng bồn lọc. Nhờ hệ thống làm sạch hoàn toàn tự động nên không cần phải thay bộ lọc cho bồn lọc như các sản phẩm máy lọc nước hiện có trên thị trường.