Để phát triển hệ thống đại lý máy chiếu giá rẻ từ Bắc vào Nam trong năm 2016 này, TECH360 đang rất cần các bạn tham gia vào hệ thống đại lý của TECH360 với rất nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn.

Những năm qua, TECH360 luôn luôn mang tới cho người sử dụng tại thị trường trong nước những sản phẩm công nghệ kỹ thuật số giá tốt chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhiều mục đích giải trí gia đình như hdplayer, sjcam, tv box, may chiếu phim,… cùng rất nhiều các thiết bị công nghệ khác.Có sự khẳng định chất lượng tốt và phong cách luôn đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đầu, TECH360 đã luôn luôn phát triển và hiện tại nền tảng đã ngày càng vững chắc hơn, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi trợ giá, hỗ trợ bảo hành, vận chuyển từ nhà sản xuất bởi vậy các sản phẩm máy chiếu được phân phối bởi Tech360 luôn là chính hãng và có giá bán phải chăng.

Thời điểm này, chúng tôi đang bán buôn, bán lẻ những dòng máy chiếu như máy chiếu cho văn phòng, máy chiếu full hd giá rẻ, máy chiếu xem bóng đá, máy chiếu quán café, máy chiếu mini, máy chiếu kết nối không dây, máy chiếu phim gia đình, máy chiếu cho lớp học,… của nhiều nhãn hiệu đảm bảo như Infocus, TYCO, Optoma, UNIC, ViewSonic,… với các sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ, trung cấp đáp ứng cho đa dạng lựa chọn của người tiêu dùng.

Quý khách có nhu cầu làm đại lý của chúng tôi vui lòng tham khảo thông tin trên website maychieugiare.net và gọi trực tiếp với số máy bán buôn Mr. Trung Quân 09889.35250 để có được chính sách ưu đãi tốt nhất. Trong thời gian này, thị trường máy chiếu gia đình không ngừng phát triển nhanh chóng hơn nữa và do đó TECH360 rất cần sự hợp tác của quý khách hàng. Đảm bảo khi tham gia hệ thống đại lý của TECH360, các bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn, cũng như được trợ giúp về rất nhiều mặt để đảm bảo doanh số cho đại lý của quý khách.