Có một cách thật hay để lưu giữ những chú ốc biển sau kỳ nghỉ mát. Hãy biến những chú ốc không chỉ là kỷ niệm mà còn là món đồ trang trí đẹp mắt trong nhà nhé!Bạn cần những nguyên vật liệu sau đây:

- Vỏ sò, ốc nhiều kích cỡ

- Sơn acrylic

- Cọ vẽ

- Súng bắn keo hoặc keo nến

- Khung gương nhỏ.

Nếu không có khung gương bạn có thể sử dụng một khung ảnh cũ có bản rộng tương tự rồi gắn gương nhỏ lên là được. Nếu bạn tham khảo cách trang trí này để làm mới khung ảnh cũ thì bỏ qua khâu gắn gương nhé!Bước 1:

Gắn 2 con ốc dài lên cạnh trên và cạnh đáy của khung bên trong. Ở giữa gắn một vỏ sò nhỏ. Dọc hai cạnh bên bạn gắn những con ốc con có kích thước đều nhau cho cân đối.

Bước 2:

Gắn xong viền trong của khung bạn chuyển qua viền khung bên ngoài. Gắn 4 vỏ sò to ở 4 góc khung với 2 con ốc vặn làm chân đế. Dọc theo các cạnh bạn cũng gắn những con ốc con như ở phần khung bên trong cho hài hòa. Sau khi gắn xong bạn lấy giấy dán phủ kín bề mặt gương để bắt đầu quét sơn lên toàn bộ khung gương.Bước 3:

Dùng cọ vẽ quét sơn trắng lên khắp bề mặt khung gương, bao gồm cả phần ốc biển nữa nhé.

Trường hợp nếu quý khách muốn mua sắm về cho mình chiếc ghế giám đốc hòa phát độc đáo thì phải làm sao ?

Hãy đến đại lý nội thất hòa phát Viết Vinh nơi chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất hòa phát chất lượng, khi đến đây quý khách sẽ được những chuyên viên của Viết Vinh tư vấn hướng dẫn lựa chọn những sản phẩm tốt nội thất hòa phát nhất.

Bước 4:

Quét xong bạn để một lúc cho lớp sơn thật khô thì bóc lớp giấy dán trên gương ra rồi dùng khăn giấy lau chùi lại mặt gương thật sạch sẽ là một chiếc gương mới toanh đã ra lò rồi!

Vừa là chiếc gương thanh lịch, vừa là vật trang trí rất đẹp mắt cho nhà mình. Một cách lưu giữ kỷ vật mùa hè rất đặc biệt và ý nghĩa phải không bạn?