Hiện nay, trên thị trường Smart Box tại Việt Nam, có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như giá thành. Bởi vậy việc kiếm cho mình một chiếc Android box Box tốt là chuyện không dễ. Nếu là người tiêu dùng có mức đầu tư chỉ ở mức khiêm tốn, bình dân, thì nên chọn mua Android box Box cao cấp nào mà vẫn cho hiệu năng sử dụng tốt, vẫn đáp ứng tốt được những nhu cầu chỉ ở mức cơ bản của người dùng?.

Để giải đáp thắc mắc này, Huy Phú xin giới thiệu đến các bạn dòng mặt hàng Smart box box cao cấp TV Box MXQ Pro , với giá thành hiện tại chỉ vào khoảng hơn 1 triệu, tức 1.090.000đ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một sản phẩm có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của một người tiêu dùng bình dân.
TV Box MXQ Pro sở hữu cấu hình có thể nói là chẳng phù hợp với giá của nó chút nào?. Lí do là bởi vì TV Box MXQ Pro sử dụng chip CPU mới nhất của Amlogic là Amlogic S905 64bit với nhiều cải tiến vượt bậc so với các dòng chip trước đó, khi mà Amlogic S905 hiện tại chỉ thường thấy trên các thiết bị TV box Box giá rẻ , cùng với đó là Ram 1GB, bộ nhớ trong 8Gb, cùng đầy đủ các cổng kết nối thông dụng nhất.
>>> Có thể bạn quan tâm: camera wifi
Với cấu hình như trên, Android TV Box MXQ Pro có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản như xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc, hát karaoke... Hay thậm chí vượt mức cơ bản đó là có thể chơi một số game nặng, vì dòng chip Amlogic S905 cho hiệu năng khá mạnh trên TV Box MXQ Pro . Ngoài ra nếu ai có nhu cầu tìm một mặt hàng chất lượng cao thì hiện tại đã có dòng sản phẩm mới đó là q10 pro với cấu hình cao cũng như tích hợp nhiều công nghệ mới nhất hiện nay.
Huy Phú phân phối Android box Box chất lượng cao tại TP HCM
>>> Có thể bạn quan tâm: tay game
Để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, xin quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0938 002 035 – Hotline: 0909 060 035

Website: Huyphu.com - Huyphu.vn

Quý khách có thể đến dùng thử, trải nghiệm mặt hàng và mua hàng tại:

➥ Huy Phú Quận 3: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP HCM

➥ Huy Phú Quận Phú Nhuận: 57 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM