Với kế hoạch phát triển hệ thống đại lý Android Box trên toàn quốc trong năm nay, TECH360 đang cần tìm các khách hàng gia nhập vào hệ thống đại lý của chúng tôi với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Kể từ khi thành lập, TECH360 đã đem đến cho các khách hàng tại nước ta các thiết bị công nghệ kỹ thuật số giá tốt chất lượng đảm bảo, thích hợp nhiều mục đích giải trí tại nhà như may chiếu phim, hdplayer, sjcam, android box,… cùng nhiều những sản phẩm kỹ thuật số khác.Bởi sự đảm bảo uy tín và phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, TECH360 đã nhanh chóng phát triển và bây giờ thương hiệu đã ngày càng vững chắc hơn, và nhận được nhiều ưu đãi giá bán, chính sách bảo hành, vận chuyển từ hãng nên các đầu tv box được bán ra bởi Tech360 luôn là chính hãng và có giá cạnh tranh hơn hẳn.

Thời gian này, TECH360 đang phân phối các Android Box Tivi của nhiều nhãn hiệu chất lượng cao như Himedia, MXQ, Cloudnetgo, Minix, Mbox, Xtreamer, Mygica,… với rất nhiều dòng sản phẩm từ phân khúc giá rẻ, bình dân cho đến cao cấp dành cho đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Các bạn có nhu cầu tham gia đại lý của TECH360 vui lòng tham khảo thông tin trên trang web http://androidbox360.vn và liên hệ trực tiếp với số hotline bán buôn Mr. Trung Quân 09889.35250 để có được chính sách ưu đãi tốt nhất. Trong thời gian này, thị trường Android TV Box không ngừng phát triển nhanh chóng hơn nữa và bởi vậy TECH360 luôn cần sự hợp tác của các đơn vị. Chắc chắn khi gia nhập hệ thống đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều chế độ hấp dẫn, đồng thời được đảm bảo về rất nhiều mặt nhằm đảm bảo doanh thu cho đại lý của các bạn.