Hiện nay , bếp điện kết hợp từ hay còn gọi là bếp điện từ , đang được nhiều gia đình tin dùng để đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Một trong các dòng đáng chú ý phải kể đến bếp điện từ Ebox.

Bếp điện từ Ebox cao cấp cũng đáp ứng được đầy đủ các tính năng như các dòng sản phẩm bếp khác. Bếp hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ nên thời kì sinh nhiệt nhanh hơn , kiệm ước khoảng 20 đến 30 phút lần nấu ăn so với bếp gas nên kiệm ước được nhiều thời kì hơn.

Bếp điện từ Ebox có các tính năng nổi bật như:

- Chức năng thông minh khóa keyboard và có chế độ hẹn giờ bật giờ tắt.

- Chế độ hầm tiết kiệm điện kiệm ước 30% lượng điện tiêu thụ.

- Sự truyền nhiệt từ mặt bếp trực tiếp lên đáy nồi qua công nghệ cảm ứng giúp mặt bếp tự nhận nồi và tự động nhận đường kính đáy nồi , khi trên bếp không có nồi sẽ tự động ngắt nên kiệm ước điện tối đa.

- Mặt kính Schott CERAN lịch sự với hệ thống nhiệt E.G.O chống trơn trượt chịu lực và chịu lửa cao , lực va đập là 30kg. Bề mặt kính dễ dàng vệ sinh sạch sẽ , khi đun xong không xảy ra hiện tượng nóng nên rất an toàn cho người sử dụng.

- Có màn hình hiển thị LED.

- Bếp thể đặt nổi hoặc đặt âm theo nhu cầu của khách hàng và ăn nhập với mọi không gian bếp nhà bạn.

Với những đặc tính nổi bật trên , bạn còn ngại ngần gì mà không rinh ngay một chiếc bếp điện từ Ebox chính hãng cho gia đình. Để biết thông tin chi tiết và được hưởng những khuyến mại hấp dẫn hãy liên hệngay với chúng tôi Nội Thất Quang vinh hoặc gọi ngay vào hotline: 0916342222.