Không còn quá , máy giặt tốt đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của những căn hộ. Thị trường máy giặt nhờ thế nên đa dạng hơn rất nhiều. Nói đến thương hiệu máy giặt thì máy giặt Fagor đang là loại máy giặt ngày càng phát triển nhất. Giá máy giặt Fagor thích hợp với tất cả các hộ gia đình.
Máy giặt là đồ gia dụng cần thiết và hữu ích trong lối sống căn hộ hiện đại. Để kéo dài tuổi thọ của máy giặt cũng như đảm bảo chất lượng của đồ giặt, bạn cần chú ý những điều sau:
Kéo ngăn chứa ra đổ nước giặt vào:

• Ngăn đầu tiên là nơi máy sẽ cấp nước để giặt quần áo, một số máy giặt sẽ cấp nước để tách rời quần áo trước khi quá trình nhào bột giặt.
• Bột giặt đổ vào ngăn tiếp theo (lưu ý: Dùng loại bột giặt dùng riêng cho giặt máy).
• Nước xả cho vào ngăn thứ 3.
Chọn chế độ nước giặt phù hợp:
Máy giặt Fagor có 6 chương trình nước (nước lạnh 30oc , 40oc, 50oc, 60oc, 90oc).
Tùy vào độ bẩn của đồ giặt và mức nhiệt của nước để chọn chế độ nhiệt độ thích hợp. Các dòng máy điện tử có nút điều chỉnh chỉ cần bấm và lựa chọn các đèn mức nhiệt thích hợp, có một số máy điện tử sử dụng nút vặn và sẽ mặc định nhiệt độ giặt của từng chế độ. Tuy nhiên quần áo không đến nỗi bẩn, thì nên sử dụng loại giặt lạnh để không làm mất màu quần áo nhanh và tiết kiệm điện. Chính vì vậy giá loại máy giặt cửa ngang sẽ cao hơn.
Chọn lựa chế độ giặt:
Máy giặt Fagor có 14 chế độ giặt khác nhau (tùy theo từng loại đời máy mà có đầy đủ 14 chế độ hay không).Chọn lựa chế độ cần giặt thích hợp với loại quần áo đưa vào lồngmáy giặt: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse ….
Chế độ tùy chọn:
• Quick: Chế độ giặt nhanh.
• Prewash: Chế độ sau xử lý, xử lý trước khi giặt.
• Economy: Chế độ kinh tế, giảm điện hơn.
• Tùy chỉnh chế độ hẹn giờ giặt Delay: Hẹn sau khoảng mấy thời gian sau máy mới bắt đầu giặt 3h, 6h, 9h (chế độ này để tránh tiếng ồn hoặc hẹn giờ bắt đầu giặt để khi đi làm về lấy ra phơi luôn).
• Tùy chọn chế độ sấy khô (với dòng máy có chế độ sấy tích hợp): Có 3 chế độ sấy mô tả bằng hình vẽ tương ứng : Sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.
• Tùy chọn tính năng tăng giảm thời gian giặt: Với các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình thông thường của máy giặt Fagor là 90 phút. Có thể tăng giảm mỗi bước 5 phút, xuống thời gian tối thiểu 35 phút và nhiều nhất 90 phút.
Chọn số vòng vắt Spin
Số vòng vắt của máy giặt Fagor được mặc định sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng / phút (tùy theo vào từng model máy mà có số vòng vắt khác nhau). Đối với máy kết hợp hợp vòng quay sẵn với chế độ giặt thì không chỉnh số vòng quay, các chế độ tương tự vẫn cho tùy chỉnh số vòng quay khi vắt theo ý muốn. Nên chọn số vòng vắt nhiều hơn cho quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.
Nhấn nút Start và bắt đầu giặt.